Bitcoin có thể đạt 50.000 đô la trong thời gian tới

0
1188

Hiện nay, thị trường đang ở trong một vùng xanh. Làn sóng xanh nhẹ xuất hiện không lâu sau khi thị trường chứng kiến ​​một cuộc suy giảm nhanh chóng cách đây hai ngày. Bây giờ, thị trường dường như đang bù lỗ hàng tuần, mặc dù không chắc điều này sẽ tiếp diễn trong bao lâu. Bất chấp điều đó, có tin tốt cho các người dùng Bitcoin, những người vẫn đang vui mừng khi thấy tiền điện tử hàng đầu quay trở lại trên 30.000 đô la sau khi giảm xuống mức giá 29.000 đô la.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Joseph Young cũng như một số người khác coi sự phục hồi trở lại là một bước để phục hồi, cho rằng 50.000 đô la đang gần hơn bao giờ hết.

Để hỗ trợ cho tâm lý này là một số chỉ số khác xác thực mốc giá 50.000 đô la, đây là một trong những điểm dừng dự kiến ​​của Bitcoin, trước khi giai đoạn tăng giá thứ hai kết thúc. 

“Sự sụt giảm sâu hơn” dường như sẽ không xảy ra

Các nhà phân tích ban đầu hy vọng rằng giá sẽ vượt trên 30.000 đô la nhưng cũng chấp nhận khả năng nó có thể đi xuống từ đó trở đi. Theo dự đoán của JPMorgan, việc mở khóa GBTC của Grayscale bị ràng buộc khiến cá voi rơi vào tình trạng bán hàng điên cuồng, điều này dĩ nhiên đã xảy ra.

Tuy nhiên, trái với dự đoán của những người chơi tài chính của JPMorgan, ít có dấu hiệu giảm trong tuần này. Điều này đã khiến thị trường duy trì mức tăng giá 7% trong vòng 12 giờ qua. Giờ đây, các nhà giao dịch Bitcoin và các nhà quan sát biểu đồ kỹ thuật gần như chắc chắn rằng các mức hỗ trợ trước đó có khả năng bị chuyển sang mức kháng cự.

Là một nhà giao dịch tiền điện tử, “Rekt Capital” khẳng định trên Twitter, “BTC đã mất nhiều hỗ trợ quan trọng trong vài ngày qua”. Nhưng về mặt lịch sử, các chỉ báo có xu hướng đảo ngược. 

Ông nói thêm: “Điều quan trọng cần xem xét là những hỗ trợ cũ đó có thể chuyển thành kháng cự mới trong những ngày tới.

Có khả năng những người đầu cơ sẽ giữ Bitcoin đến khi EFT được sự chấp thuận

Với việc những đợt giảm không khiến Bitcoin giảm đến mức thấp hơn 20.000 đô la, xu hướng tăng có thể tiếp tục hành trình lên 100.000 đô la nhanh hơn rất nhiều. Về chủ đề của đợt tăng giá liên tục, nhà phân tích Joseph Young đang tin tưởng vào một quỹ ETF Bitcoin để ký kết thỏa thuận.

FUD viết trên Twitter: 

“Mọi chu kỳ tăng giá của Bitcoin đều được đáp ứng với những điều sau: Tether FUD, China FUD, Bitcoin ETF FUD. Tuy nhiên, Tether đã sớm giải quyết một vụ kiện với NY. Các công ty khai thác Trung Quốc chuyển ra ngoài, và có sự phân quyền khai thác hơn nữa ”.

Nhưng Young vẫn có lý do để tiếp tục hy vọng vào một thị trường ít giảm giá hơn, vì anh ấy cho rằng “Xác suất ETF được chấp nhận đang tăng. Triển vọng rộng hơn có vẻ sẽ vững chắc.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây