Blockchain Technology Partners hoàn thành vòng đầu tư trị giá 2 triệu bảng

0
1895
BTP giúp loại bỏ các rào cản cho các doanh nghiệp muốn áp dụng công nghệ blockchain doanh nghiệp.

Công ty blockchain tại Scotland, Blockchain Technology Partners, đã đóng một vòng gọi vốn trị giá 2 triệu bảng do công ty đầu tư mạo hiểm Force Over Mass có trụ sở tại London dẫn đầu.

Công ty đầu tư mạo hiểm Signature Ventures cũng tham gia vòng này cùng với một số nhà đầu tư thiên thần, bao gồm những người ủng hộ ban đầu như Martin Gilbert và Andrew Laing.

Vòng tài trợ đánh dấu lần thúc đẩy đầu tư thứ hai cho BTP trong 18 tháng qua.

Vào tháng 5 năm 2020, công ty đã công bố việc bổ nhiệm chủ tịch mới nhậm chức của mình sau một vòng tài trợ thành công do Gilbert và Laing dẫn đầu.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Force Over Mass và Signature Ventures với tư cách là các nhà đầu tư,” Duncan Johnston-Watt, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập BTP cho biết.

““Force Over Mass” tập trung vào phần mềm B2B và tầm nhìn của Signature Ventures về một tương lai phi tập trung là bổ sung và kết hợp hoàn hảo với sứ mệnh của riêng chúng tôi là đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain của các doanh nghiệp trên diện rộng.”

Blockchain Technology Partners

Được thành lập vào năm 2018, Blockchain Technology Partners có trụ sở chính tại Edinburgh, nhưng có sự hiện diện ở Barcelona, ​​London, New York và San Francisco. Công ty tự hào có một số khách hàng nổi tiếng, bao gồm cả Sở giao dịch chứng khoán Tel Aviv.

Doanh nghiệp blockchain này giúp các tổ chức có những lợi ích của công nghệ sổ cái phân tán, cho phép họ xây dựng các ứng dụng đa bên bằng cách chăm sóc cơ sở hạ tầng công nghệ cơ bản.

Sản phẩm hàng đầu của công ty, Sextant, đơn giản hóa việc triển khai và quản lý cơ sở hạ tầng blockchain của doanh nghiệp.

Wouter Volckaert, Đối tác tại Force Over Mass, cho biết: “Bằng cách tạo điều kiện phát triển các ứng dụng dựa trên blockchain, nền tảng chuyển đổi của BTP loại bỏ rào cản lớn đối với các doanh nghiệp muốn áp dụng công nghệ blockchain doanh nghiệp.”

“Chúng tôi vô cùng ấn tượng về đội ngũ sáng lập của BTP và chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ tiếp tục dẫn đầu lĩnh vực này trong nhiều năm tới,” ông nói thêm.

Juliane Hahn, Đối tác sáng lập tại Signature Ventures, cho biết quyết định hỗ trợ BTP của công ty dựa trên niềm tin rằng blockchain “đánh dấu bước tiếp theo” trong chuyển đổi kỹ thuật số.

Bà nói: “Chuyên môn sâu rộng về hệ thống phân tán cùng với sự hiểu biết cơ bản về những điểm khó khăn của doanh nghiệp khiến BTP trở thành công ty hoàn hảo để mang lại sự chuyển đổi này cho các doanh nghiệp và đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ sổ cái phân tán.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây