Burger King Brazil chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

0
2420

Các nhà hàng Burger King ở Brazil hiện đang chấp nhận Dogecoin cho các món ăn cho chó theo chủ đề Whopper.

Burger King chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã thông báo về việc này thông qua Twitter vào ngày 27/7.

Thông báo có nội dung: “Bạn đã hết Brazil Real? Hãy mua bằng DOGE! Burger King đang cách mạng hóa các thiên hà một lần nữa! Chúng tôi hiện đang chấp nhận Dogecoin, tiền điện tử rất được yêu thích làm khoản thanh toán cho DOGPPERS®. Rất dễ dàng, hãy truy cập trang web của chúng tôi.”

Mỗi Dogpper là một món ăn hình xương có hương vị thịt có giá 3 DOGE (khoảng $ 0,63). Công ty đã yêu cầu khách hàng mua không quá năm món ăn cho chó cùng một lúc.

Burger King lần đầu tiên ra mắt dòng đồ ăn vặt dành cho chó vào năm 2019; tuy nhiên, đây là lần đầu tiên có thể thanh toán bằng tiền điện tử.

Burger King sẽ hoàn toàn áp dụng tiền điện tử?

Không rõ liệu thỏa thuận này có phải là dấu hiệu cho thấy công ty có kế hoạch chấp nhận tiền điện tử trên quy mô rộng hơn trong tương lai hay không.

Dogpper là một ưu đãi có thời hạn. Một số tiền thu được sẽ dành cho cơ quan bảo vệ động vật Petlove. Hơn nữa, ưu đãi không chỉ dành riêng cho chủ sở hữu Dogecoin; công ty cũng chấp nhận thanh toán bằng Real, đơn vị tiền tệ chính thức của Brazil.

Những yếu tố đó cho thấy rằng ưu đãi không hoàn toàn về việc kiểm tra sự khả thi của các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của chuỗi thức ăn nhanh đối với tiền điện tử. Vào năm 2017, các chi nhánh tại Nga của công ty đã tung ra một token có tên là Whoppercoin. Tuy nhiên, tiền điện tử đó hiện không còn được sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây