Các chỉ số có thể cho thấy điều này của Chainlink

0
1691

Tuần trước thật khó khăn đối với Chainlink, với giá của altcoin này giảm gần 22%. Vào thời điểm báo chí, LINK có giá 15,27 đô la, đã giảm 5,97% trong 24 giờ. Trong bối cảnh tất cả những dấu hiệu giảm giá này đang kéo tài sản vào vùng quá bán, một tia hy vọng đã lóe lên với việc Mark Cuban ủng hộ ứng dụng dClimate dựa trên Ethereum, một nền tảng dựa nhiều vào khả năng mạng của Chainlink. 

Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ hơn biểu đồ hàng ngày của Chainlink, nhấn mạnh rằng bất cứ khi nào tài sản rơi vào vùng quá bán (như hiện tại), áp lực mua sẽ tăng lên và đẩy giá altcoin lên. Nhưng, liệu lần này có đúng như vậy không? 

Bây giờ, mặc dù tin tức nói trên đã thúc đẩy một số dư luận tích cực về mạng, nó không thể làm lu mờ thực tế là Chainlink đã ghi nhận sự sụt giảm nghiêm trọng của nó. Chỉ số này đã giảm xuống 3897 vào ngày 13 tháng 7, một con số thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020. Bây giờ, mức tăng tại đã đẩy lên 4663, nhưng nó vẫn nằm trong số các mức thấp nhất trong năm nay. 

Lượng trao đổi của Chainlink là một số liệu đáng lo ngại khác cho thấy rằng lượng trao đổi được giữ trên các nền tảng giao dịch tiếp tục cạn kiệt. Mặc dù nó có thể cho thấy rằng các nhà đầu tư đang tích lũy, thay vì bán trên các sàn giao dịch, nhưng nó vẫn đưa ra một số tín hiệu giảm giá đối với altcoin.  

Nguồn: Glassnode

Một phân tích trước đó đã nhấn mạnh rằng dao động xuống mức thấp nhất là 15 đô la dường như là điểm đến tiếp theo của LINK trong suốt tuần tới.

Ở đây, có thể lưu ý rằng mặc dù nguồn cung do các địa chỉ trao đổi hàng đầu nắm giữ đã giảm, nhưng đồng altcoin này vẫn tự giữ mình trên mức từ tháng 5 đến tháng 6. Tương tự như vậy, phần trăm tổng nguồn cung của stablecoin do các cá voi nắm giữ với hơn 5 triệu USD cũng tăng, một phát hiện cho thấy một lượng tích lũy nhỏ đối với altcoin.

Nguồn: Sanbase

Nhìn chung, tâm lý chung đối với LINK dường như chủ yếu là giảm. Tuy nhiên, một số động lực được thúc đẩy bởi sự phát triển tập trung vào hệ sinh thái có thể mang lại một đợt bơm giá trong ngắn hạn. Mark Cuban ủng hộ dClimate có thể có lợi cho Chainlink vì ứng dụng dựa nhiều vào khả năng mạng của Chainlink để cung cấp lượng lớn dữ liệu cập nhật từng phút về hệ thống khí hậu. Điều này có thể đẩy giá của altcoin này trong tương lai gần. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây