Các nhà giao dịch bán lẻ: đây có phải là đáy của Bitcoin?

0
1575

Bitcoin gần đây đã giảm xuống dưới mức nắm giữ quan trọng 32.000 đô la và để đáp lại, các nhà đầu tư bán lẻ đã coi đây là cơ hội để kiếm tiền từ giá bitcoin giảm. 

biểu đồ hiển thị quần short do các nhà đầu tư bán lẻ đặt
Các nhà đầu tư bán lẻ tăng giá mạnh | Nguồn: Twitter

Vì vậy, nhiều shorts được đặt trong một khoảng thời gian ngắn như vậy có thể cho các nhà đầu tư khác thấy rằng giá của tài sản kỹ thuật số cuối cùng sẽ giảm và do đó, dẫn đến việc bán ra một cách hoảng loạn. Mặc dù điều này không bao giờ luôn luôn như vậy. Thực tế vẫn là không ai có thể xác định chính xác điều gì sẽ xảy ra với tài sản kỹ thuật số và như vậy, mọi giao dịch ngắn hay dài được đặt bây giờ đều chỉ là cá cược. Gần giống như phỏng đoán hơn là dự đoán thực tế.

Theo bài đăng trên Twitter này , các nhà đầu tư bán lẻ đã liên tục siết chặt tài sản kỹ thuật số khi thị trường vật lộn để phục hồi. Điều này có thể cho thấy rằng tài sản kỹ thuật số bây giờ hơn bao giờ hết có thể gần với mức đáy nổi tiếng của bitcoin.

Xếp tầng

Các nhà đầu tư đổ dồn ý kiến ​​về sự lâu dài của các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Một người dùng đã đăng rằng điều này có thể dẫn đến nhiều đáy xếp tầng lớn hơn nhiều so với bất kỳ sự đảo ngược nào.

Các dự báo vẫn cho rằng tài sản kỹ thuật số có thể phá vỡ thành trì 30.000 đô la mà nó đã nắm giữ trong nhiều tuần nay. Có rất nhiều suy đoán rằng đây là điểm mà các nhà đầu tư tổ chức sẽ đầu tư của họ và những người đầu cơ giá lên sẽ quay trở lại.

Giá BTC trong bối cảnh tâm lý giảm giá | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Bitcoin đã giảm trong 24 giờ qua, xuống gần 31.000 đô la và đã thực hiện một sự phục hồi nhỏ trở lại từ mức giảm này. Nhưng điều này là không đủ để làm mới niềm tin rằng một sự phục hồi sẽ có nhiều khả năng xảy ra hơn là một mức đáy.

Nếu tài sản kỹ thuật số phá vỡ 30.000 đô la trước khi tuần kết thúc, thì nó cũng có thể nằm trong lãnh thổ Bear đối với bitcoin. Bất chấp điều đó, các nhà đầu tư khác tin rằng điều này sẽ châm ngòi cho một đợt phục hồi vào cuối tuần.

Những người bán khống hy vọng sẽ phá vỡ sự hỗ trợ hiện tại của bitcoin nhưng cho đến nay, bitcoin vẫn tồn tại. Nhưng không có gì cho biết phần còn lại của cuối tuần sẽ diễn ra như thế nào.

Tâm lý tăng giá đối với Bitcoin?

Mặc dù giá tài sản kỹ thuật số tiếp tục giảm, những người theo chủ nghĩa tối đa hóa bitcoin vẫn tiếp tục kiên định với quyết tâm của họ cho tương lai của bitcoin. Các sàn giao dịch đã báo cáo dự trữ tiền điện tử giảm mạnh trên số dư của họ khi các nhà đầu tư lấy tiền từ các sàn giao dịch vào ví tiền. Người nắm giữ tiếp tục đứng về phía Coin .

Có khả năng sẽ có các sự kiện tích lũy lớn diễn ra nếu bitcoin phá vỡ mức hỗ trợ 30.000 USD. Whales sẽ sử dụng cơ hội này để mua lại tài sản mà họ đã bán trong thời kỳ đỉnh cao của thị trường và các nhà đầu tư bán lẻ

Các dự báo cho thị trường về thời điểm chạm đến đáy của bitcoin. Nhưng cho đến nay, Bears dường như vẫn giữ vững về giá vì tài sản này đã không thể đưa ra bất kỳ sự phục hồi có ý nghĩa nào trong những tuần qua. Chỉ gần như không giữ được vị trí hiện tại của nó trên bảng xếp hạng.

Tại thời điểm này, BTC tiếp tục nhắm đến mức giá 32.000 đô la trong khi Bears kéo giá xuống. Tài sản kỹ thuật số đã cho thấy các mô hình phục hồi mạnh mẽ cho đến nay khi nó hiện giao dịch ở mức hơn $ 31,900 một chút.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây