Cardano (ADA) tăng nhu cầu giữa các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ, tại sao điều này lại xảy ra

0
1260

Gần đây, cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đều thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với Cardano. Nó đang nhanh chóng trở thành đồng tiền được lựa chọn cho các nhà đầu tư sử dụng tiền điện tử trong dài hạn. Tin tốt lành đằng sau đồng tiền này khi Cardano phát hành lộ trình cho hard fork Alonzo dự kiến ​​diễn ra vào quý 2 năm 2021.

Khối lượng đặt cọc đã tăng lên rất nhiều khi đợt hard fork sắp diễn ra. Và cho đến nay, đã có hơn 31 tỷ đô la ADA được đặt cọc trước hard fork. Cardano là một bằng chứng về blockchain và do đó cần ít năng lượng hơn để khai thác so với các đồng tiền hàng đầu khác trên thị trường.

Dấu chân năng lượng của Cardano về mặt này là không đáng kể và do đó các cá nhân và tổ chức lo lắng về dấu vết khai thác mà việc khai thác các đồng tiền như bitcoin và ethereum để lại dường như tìm thấy nơi trú ẩn an toàn trong đồng tiền này . Cardano tự hào về số lượng đồng tiền đặt cọc cao nhất, trước Ethereum, với hơn 70% toàn bộ nguồn cung ADA hiện được đặt cọc.

Đầu tư của tổ chức vào Cardano

Cardano cho đến nay đã thu được hơn 24 triệu đô la đầu tư tổ chức. Dữ liệu cho thấy quỹ đầu tư Cardano đã thu hút nhiều quỹ đầu tư hơn hầu hết các tài sản kỹ thuật số khác trong không gian tiền điện tử. Với Bitcoin và Ethereum dẫn đầu trách nhiệm về nơi các nhà đầu tư tổ chức chọn để làm rỗng túi của họ.

Sự quan tâm đến đồng tiền này từ các nhà đầu tư tổ chức đi kèm với sự phổ biến ngày càng tăng của Cardano đối với các nhà đầu tư bán lẻ. Đồng tiền của dự án có tên là ADA hiện được xếp hạng là đồng tiền số 5 trong không gian tiền điện tử.

Grayscale, một nhà lãnh đạo nổi tiếng của các nhà đầu tư tiền điện tử, đã thông báo trước đó rằng họ đã đưa Cardano vào quỹ tín thác tiền điện tử của mình. Đồng tiền này đã trở thành công ty đầu tư nắm giữ tiền điện tử lớn thứ ba. Chiếm khoảng 4,26 phần trăm toàn bộ cổ phần tiền điện tử của họ.

Biểu đồ Cardano từ TradingView.com
Giá ADA giao dịch ở mức $ 1,30 | Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

Đồng tiền này có nguồn cung lưu hành hiện tại là 32 tỷ và khối lượng giao dịch hàng ngày trong 24 giờ là 1,2 triệu đô la. Giá của ADA hiện ở mức 1,30 đô la cho mỗi đồng xu .

Giá tương đối thấp của đồng tiền đã là một trong những yếu tố thúc đẩy sự quan tâm đến đồng tiền này cho đến nay. Đồng tiền được giao dịch với giá hơn một đô la cho thấy mục đích to lớn và nếu suy đoán là đúng, thì Cardano sẽ thấy các nhà đầu tư nhận được lợi nhuận hàng nghìn khi đồng tiền này cất cánh.

Công việc liên tục được thực hiện trên đồng xu cho thấy cam kết của nhóm đối với dự án. Những nỗ lực của nhóm đã đủ để gây ấn tượng với người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, người đã khen ngợi dự án vì những ý tưởng thú vị đang được thực hiện.

ADA đánh bại Bitcoin để trở thành tiền điện tử được sở hữu nhiều nhất trên eToro

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến hồi đầu tháng đã công bố số liệu thống kê cho thấy đồng tiền ADA của Cardano đã trở thành đồng tiền được giữ nhiều nhất trên sàn giao dịch tiền điện tử. Đánh bại bitcoin và ethereum để giành vị trí hàng đầu trên sàn giao dịch.

Điều này cho thấy lượng ADA được người dùng nắm giữ trên sàn giao dịch đã tăng 51%. Đẩy mạnh đầu xu Bitcoin từ nơi đầu tiên để vị trí thứ hai.

Sự gia tăng này được cho là do tiềm năng tăng trưởng và trường hợp sử dụng tăng lên đối với đồng tiền ADA của Cardano , và điều này rõ ràng đã tạo ra rất nhiều sức hút và động lực cho các nhà đầu tư chuyển sang dự án.

Phần lớn điều này được cho là do các nhà đầu tư tìm kiếm bitcoin tiếp theo. Việc tìm kiếm này đã dẫn đến sự quan tâm nhiều hơn đến các đồng tiền nhỏ hơn và rẻ hơn như ADA, nơi các nhà đầu tư nhìn thấy rất nhiều tiềm năng và đâu có thể là đồng tiền tiếp theo tái tạo thành công của bitcoin trên thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây