Cardano (ADA) và Dogecoin (DOGE) đạt mức tăng cao nhất khi thị trường tiền điện tử tăng vọt

0
1925

Cardano (ADA) và Dogecoin (DOGE) đã tăng nhanh khi thị trường tiền điện tử tăng mạnh. 24 giờ qua tiếp tục là một ngày thú vị đối với thị trường tiền điện tử khi giá đã tăng trên diện rộng sau một đợt tăng giá. Các đồng tiền hàng đầu như Bitcoin và Ethereum đã chứng kiến ​​mức tăng giá lớn cho đến nay. Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 1 tỷ đô la được thêm vào chỉ trong 24 giờ.

Khi đà tăng tiếp tục, các altcoin như ADA và DOGE tiếp tục cho thấy những chuyển động thị trường to lớn. Giá của cả hai loại tiền kỹ thuật số đã tăng hơn 10% mỗi loại và tiếp tục tăng cao hơn khi các nhà đầu tư quay trở lại thị trường. Các nhà giao dịch đầu cơ giá lên hiện đã chiếm lĩnh thị trường khi Bears ghi nhận mức lỗ ngày càng tăng.

Thanh lý ngắn hạn trên khắp các thị trường đã vượt 1 tỷ đô la, với thanh lý bằng Dogecoin là cao thứ tư cho đến nay trên thị trường. Altcoin tiếp tục chứng kiến ​​xu hướng phục hồi khi hầu hết thị trường chuyển sang màu xanh trong diễn biến đáng ngạc nhiên trong tuần này.

Dogecoin, Cardano tiếp tục xu hướng tăng

Dogecoin cho đến nay vẫn tiếp tục dẫn đầu mức tăng giá 13% trong 24 giờ qua. DOGE tiếp tục chứng kiến ​​xu hướng đi xuống khi sự cường điệu xung quanh đồng tiền này và ‘Bố già’ Elon Musk đã chết, giờ đã thoát ra khỏi đường đua dường như đã bị mắc kẹt trong phần tốt hơn của tuần trước.

Giá DOGE chuyển từ giao dịch ở mức 0,195 đô la sang phá vỡ trên 0,20 đô la, để ở mức giá hiện tại là 0,2244 đô la nơi nó hiện đang giao dịch.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử từ TradingView.com
Thị trường tiền điện tử đạt hơn 1 nghìn tỷ đô la trong 24 giờ | Nguồn: Tổng vốn hóa thị trường của Crypto trên TradingView.com

Cardano (ADA) đã tiếp tục theo hướng này để đạt mức tăng hơn 11% khi phục hồi hiện tại diễn ra. Tài sản kỹ thuật số được giao dịch với giá 1,20 đô la đã có một đợt tăng giá khủng khiếp khi giá đạt 1,32 đô la chỉ trong vài giờ.

Cả hai loại tiền kỹ thuật số tiếp tục tăng giá hai con số trên thị trường. Vốn hóa thị trường Dogecoin hiện ở mức 29 tỷ đô la khi vốn hóa thị trường của Cardano tăng lên mức 43 tỷ đô la.

Tin tức tăng giá di chuyển vốn hóa thị trường tiền điện tử

Tuần qua đã chứng kiến ​​nhiều hỗ trợ hơn cho bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Tin tức như tỷ phú Elon Musk xác nhận rằng Tesla và SpaceX nắm giữ bitcoin trên bảng cân đối kế toán đã được chứng minh là rất lạc quan. Thị trường đã thể hiện tâm lý tích cực khi giá bitcoin tăng sau thông báo. Phá vỡ $ 32,000 và duy trì đà tăng đã chứng kiến ​​giá vượt qua $ 34,000.

Trong cùng một hội nghị, Musk đã xác nhận rằng cá nhân ông nắm giữ Bitcoin, Ethereum và Dogecoin. Chứng minh rằng tỷ phú chưa bao giờ bán số tiền nắm giữ của mình bằng đồng meme . Musk cũng đã xác nhận rằng mặc dù anh ấy có thể bơm tiền nhưng anh ấy chưa bao giờ bán phá giá tiền của mình.

Nóng ngay sau đó là tin tức rằng Amazon đang làm việc để tích hợp bitcoin vào nền tảng của mình. Với việc tiền điện tử được suy đoán là một phương thức thanh toán cho gã khổng lồ thương mại điện tử,cảm tính đã tăng lên ủng hộ thị trường tiền điện tử và do đó, các nhà đầu tư dường như đã quay trở lại không gian tiền điện tử với một sức sống mới.

Vào Chủ nhật, sau khi có tin đồn rằng một người trong cuộc từ gã khổng lồ thương mại điện tử đã xác nhận việc tích hợp tiền điện tử, giá đã tăng khi cuối tuần kết thúc.

Cho đến nay, thị trường tiền điện tử đã được chứng kiến ​​sự hỗ trợ liên tục khi tiền điện tử tiếp tục duy trì giá trị đã đạt được và các biểu đồ trên toàn thị trường vẫn trong màu xanh lục. Dogecoin và Cardano tiếp tục đứng đầu danh sách các mã tăng giá trên thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây