Cardano đã hoàn tất thành công Hard Fork Alonzo Testnet, điều tiếp theo sẽ là gì?

0
631

Cardano khép lại một trong những dấu mốc quan trọng nhất kể từ khi thành lập , đó là việc triển khai nền tảng hợp đồng thông minh, Plutus. Input-Output Global (IOG) đã thông báo qua Twitter của mình về việc triển khai thành công Hard Fork cho Alonzo Testnet.

Bản cập nhật này sẽ tích hợp Plutus vào mạng chính. Hiện tại, nhà phát triển của Cardano đang thử nghiệm Alonzo trong các giai đoạn mã màu, giai đoạn đầu tiên là màu xanh lam.

Hôm qua, ngày 15 tháng bảy xung quanh 19:44 UTC, các testnet di cư đến nút Alonzo Trắng. IOG cho biết: “Mạng mới đang rất vui khi tạo ra các Chain”.

Mỗi giai đoạn có một bộ mục tiêu và nhiệm vụ cụ thể cần được hoàn thành với sự hỗ trợ từ Người điều hành hồ bơi đặt cọc (SPO) và các đối tác khác. IOG đã thêm:

Trong tuần qua, chúng tôi đã mở rộng một mạng lưới mới và tích hợp lượng mới sẵn sàng để giúp chúng tôi tiến gần hơn đến các hợp đồng thông minh. Bây giờ giai đoạn tiếp theo của cuộc hành trình bắt đầu.

Trong giai đoạn này, công ty tiết lộ rằng các SPO sẽ có sự hỗ trợ từ nhóm Project Catalyst, một sáng kiến ​​nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính cho cộng đồng để khởi động một số dự án nhất định và các đối tác khác của Plutus và Pioneers.

Trong các giai đoạn tương lai, testnet sẽ cởi mở hơn với sự tham gia của cộng đồng Cardano. IOG sẽ tập trung vào những điều sau:

Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ mạng mới trong 24 giờ tới trong khi tiếp tục thực hiện thêm công việc QA trên nút này vào tối nay. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét mọi phản hồi / kết quả vào ngày mai và bắt đầu giải quyết mọi bản sửa lỗi cần thiết. Chúng tôi mong đợi một số bản cập nhật khi chúng tôi thêm các tính năng cho Alonzo White.

Cardano trên đường đua cho một kỷ nguyên mới với Alonzo

Một tháng trước, IOG đã kỷ niệm việc triển khai một hợp đồng thông minh đơn giản trên AlonzoBlue Cardano Tesnet. Nigel Hemsley, Trưởng bộ phận phân phối của IOG, nói rằng các SPO đã chạy các nút testnet thành công cùng với những người tiên phong.

Theo lộ trình của công ty, AlonzoBlue được dự định thực hiện lần đầu tiên của hợp đồng thông minh và phân phối ADA ban đầu cho các SPO .

Giờ đây, AlonzoWhite sẽ chạy các dApp demo, tích hợp với WBE và PAB, các điểm chuẩn và sẽ có sự tham gia của khoảng 500 thành viên cộng đồng. Ngoài ra, trong giai đoạn này, Cardano sẽ chạy các tập lệnh trên mạng cho phiên bản dApp cơ bản của Uniswap trao đổi phi tập trung .

Vào tháng 8, nếu White thành công như nhau, IOG sẽ tung ra AlonzoPurple. Đây sẽ là testnet công khai đầu tiên cho Cardano và nền tảng hợp đồng thông minh của nó. Tất cả những người tiên phong sẽ được tích hợp với dApps của đối tác.

Tại thời điểm viết bài, ADA giao dịch ở mức $ 1,24 với mức lỗ 3,2% trong biểu đồ hàng ngày. Tiền điện tử này đã chiếm vị trí thứ 5 trong top 10 theo vốn hóa thị trường và đang cho thấy khả năng phục hồi trong khung thời gian thấp hơn bất chấp điều kiện thị trường hiện tại.

Cardano ADA ADAUSDT
ADA có xu hướng giảm trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: ADAUSDT Tradingview

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây