Cầu nối giữa Zilliqa và Ethereum bị trì hoãn, nhưng giá ZIL có thể lên đến 0,086 đô la

0
778

Giá Zilliqa hiện đang tiếp cận mức hỗ trợ quan trọng có thể kích hoạt một đợt bật lên, dẫn đến một xu hướng tăng mới. Tuy nhiên, nhiều khả năng rào cản này sẽ thất bại trước áp lực bán gia tăng. Do đó, các nhà đầu tư cần theo dõi chặt chẽ các đợt tăng giá.

Cầu ZIL-ETH đối mặt với thất bại

Cầu Zilliqa-ETH là một kết nối rất được mong đợi mang lại khả năng tương tác giữa hai mạng. Sự phát triển này sẽ mang lại lợi ích cho người dùng và cho phép các nhà phát triển truyền dữ liệu một cách hiệu quả và tận dụng những lợi thế của DeFi và mang lại nhiều cơ hội trong các lĩnh vực như chơi game, hậu cần chuỗi cung ứng, v.v.

Mặc dù dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2021, nhưng ngày chính thức vẫn chưa được công bố.

Trong một tweet gần đây, Amrith Kummer, chủ tịch của Zilliqa, đã thông báo rằng cầu này sẽ bị trì hoãn và sẽ không hoạt động trước hard fork ở London, dự kiến ​​vào khoảng ngày 4 tháng 8.

Những tin tức chính khác liên quan đến hệ sinh thái Zilliqa bao gồm trò chơi Zilliqa Royale được tiết lộ gần đây, một trò chơi dựa trên blockchain Zilliqa được xây dựng trên Minecraft.

Giá Zilliqa có vẻ sẽ đảo ngược xu hướng của nó

Giá Zilliqa tăng 67% trong sáu ngày qua, cắt qua phạm vi thấp ở mức 0,0690 đô la. Sau khi thiết lập mức dao động cao ở mức 0,0848 đô la, ZIL đã bước vào giai đoạn điều chỉnh, giảm khoảng 17% về mức hiện tại là 0,0709 đô la.

Các nhà đầu tư có thể kỳ vọng đợt này sẽ tìm thấy hỗ trợ xung quanh phạm vi thấp nhất là $0,0690. Tuy nhiên, nếu áp lực bán tiếp tục tăng lên, rất có thể rào cản này sẽ bị phá vỡ, dẫn đến việc giảm 12% xuống mức hỗ trợ quan trọng tại 0,0598 USD.

Những người tham gia thị trường có thể mong đợi một phản ứng tăng giá khi ZIL tiếp cận rào cản này. Nếu người mua giải cứu, giá Zilliqa có thể sẽ tăng 17% để cắt qua 0,0690 đô la và trong một số trường hợp, sẽ có giới hạn dưới của vùng cung kéo dài từ 0,0859 đô la đến 0,0956 đô la. 

Biểu đồ 12 giờ ZIL / USDT
Biểu đồ 12 giờ ZIL / USDT

Mặt khác, nếu mức hỗ trợ ở mức 0,060 đô la bị phá vỡ, nó sẽ không tăng giá và có khả năng kích hoạt mức giảm 15% xuống mức thấp nhất ngày 20 tháng 7 ở mức 0,0508 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây