Công ty khai thác Bitcoin Stronghold đăng ký IPO trên Nasdaq với trị giá 100 triệu đô la

0
2120

Stronghold Digital Mining, một công ty khai thác Bitcoin, đã nộp đơn S-1 với SEC Hoa Kỳ cho đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trị giá 100 triệu USD. Hơn nữa, công ty có kế hoạch niêm yết cổ phiếu phổ thông loại A của mình trên Nasdaq với mã chứng khoán SDIG.

Đáng lưu ý, các hoạt động khai thác Bitcoin của Stronghold được cung cấp thông qua việc cải tạo các bãi thải than trên khắp Pennsylvania. Hoạt động kinh doanh của họ chủ yếu tập trung vào việc chuyển đổi chất thải than trực tiếp thành giá trị thông qua khai thác Bitcoin.

Về than thải, khi mưa hoặc tuyết gặp các bãi chứa than thải giàu lưu huỳnh, nó gây ra ô nhiễm nguồn nước lớn được gọi là AMD. AMD này chảy ra và làm ô nhiễm các con sông và suối gần đó, đe dọa sự sống của các loài thủy sinh.

Do đó, bằng cách chuyển đổi than thải thành năng lượng để khai thác Bitcoin, Stronghold tìm cách khôi phục khả năng sử dụng của các khu vực địa lý mà AMD đã hủy hoại trước đó. Trên thực tế, vào tháng trước, công ty tuyên bố đã loại bỏ hơn 200 tấn than thải cho mỗi Bitcoin được khai thác.

Theo Tạp chí Bitcoin, công ty khai thác bitcoin này đã huy động được 105 triệu đô la trong hai đợt phát hành chứng khoán vốn riêng.

Hiện tại, Stronghold vận hành khoảng 1.800 giàn khai thác Bitcoin với tổng công suất tốc độ băm là 85 petahashes mỗi giây (PH / s). Đồng thời, họ đã ký ba thỏa thuận với nhiều nhà cung cấp để mua thêm 27.300 máy đào. Trong khi đó, phần lớn dự kiến ​​sẽ được giao vào năm 2021.

Cuối cùng, Stronghold chia sẻ rằng họ dự định sử dụng một phần tiền thu được từ IPO để mua thêm các máy đào nhằm mục đích tăng công suất hash rate của mình. Ngoài ra, họ sẽ bán Bitcoin để lấy tiền pháp định để trang trải chi phí hoạt động dựa trên chính sách quản lý tiền mặt nội bộ của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây