Công Ty Trò Chơi Blockchain Huy Động Được 12,5 Triệu Đô La

0
2424

Chơi game trên blockchain đang tạo điều kiện cho một đấu trường ‘chơi để kiếm tiền’ đang nhanh chóng trở thành một trong những lĩnh vực tăng trưởng lớn nhất trong tiền điện tử. Yield Guild Games vừa bán được 25 triệu token YGG của mình, trị giá khoảng 12,5 triệu đô la Mỹ, chỉ trong 31 giây. 

Yield Guild Games có trụ sở tại Philippines vừa thông báo việc mở bán công khai token YGG của mình, thu được gần 12,5 triệu đô la Mỹ Coin. Công ty bây giờ sẽ bắt đầu thành lập tổ chức tự trị phi tập trung của mình. 

Để quảng bá token YGG, Yield Guild Games sẽ phân phối chúng qua các đợt giảm giá trực tuyến đến ví của các thành viên tích cực trong cộng đồng. 45% trong số một tỷ token YGG đã được dành cho cộng đồng và sẽ được phân phối trong bốn năm tới. 40% số token khác sẽ được chuyển cho những người sáng lập và nhà đầu tư, trong khi 15% còn lại sẽ được chuyển đến kho bạc và cố vấn của công ty. 

Nền tảng Yield Guild Games là một DAO để đầu tư vào NFT trong các trò chơi dựa trên blockchain và trong thế giới ảo. Nó là hạt giống để tạo ra nền kinh tế thế giới ảo lớn nhất bằng cách sở hữu và phát triển tài sản trên toàn thế giới. 

Công ty khởi nghiệp trò chơi này đã hợp tác với một số trò chơi phổ biến nhất trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này, bao gồm Axie Infinity, The Sandbox, F1 DeltaTime, Guild of Guardians và Zed Run cực kỳ thành công. 

Yield Guild Games kiếm được doanh thu thông qua các mối quan hệ đối tác này bằng cách cho thuê hoặc bán tài sản NFT mà nó sở hữu. Ví dụ: điều này có thể xảy ra bằng cách bán lại các mảnh đất ảo trong thế giới The Sandbox hoặc từ việc cho người chơi thuê các quái vật kỹ thuật số được gọi là axies trong trò chơi blockchain Axie Infinity. 

Niềm tin của nhóm Yield Guild Games là tài sản NFT trong thế giới ảo trò chơi này sẽ cho phép các nền kinh tế ảo thậm chí trở nên có giá trị hơn so với các nền kinh tế trong thế giới thực theo thời gian. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây