Đây có phải là token có thể thay đổi tương lai của châu Phi không? Nhìn vào XTEMCoin

0
634

TE Markets, một công ty đa lĩnh vực hướng tới việc thay đổi tương lai của Châu Phi tốt đẹp hơn, đã tung ra một ICO cho XTEMCoin của mình . Nhưng nó có thực sự sẽ làm những gì nó tuyên bố? Chúng ta hãy nhìn vào đồng tiền này và những gì nó cung cấp.

Không chỉ là một đồng xu khác

Thế giới đã chìm trong cơn sốt tiền điện tử trong vài năm nay. Từ một mốt công nghệ ít người biết đến một cuộc cách mạng kinh tế và tài chính toàn diện, các token kỹ thuật số đã làm lung lay nền tảng của các loại tiền truyền thống. Mức độ phổ biến đã tăng lên mức chưa từng có ở châu Phi và ngày nay, có hàng nghìn coin đang lưu hành trên thị trường. 

Đồng tiền này đang được sử dụng trong một số khía cạnh khác nhau, quan trọng nhất là African Consolidated Exchange (ACEX), nơi nó sẽ đại diện cho các công cụ tài chính khác nhau và do đó, có giá trị thực tế. Không chỉ vậy, token cũng sẽ được sử dụng trong các dự án TE Markets khác, theo giải thích của Giám đốc điều hành, Ian Mvula,

“Không giống như các đồng tiền khác, XTEMCoin không chỉ là một loại tiền điện tử trần trụi mà còn có giá trị nội tại thực sự vì nó sẽ được lập chỉ mục tổng hợp cho các sàn giao dịch hàng hóa xác định, Chỉ số, Cổ phiếu, Tiền điện tử ngoại hối và cũng được hưởng toàn bộ tín dụng và sức mạnh của Thị trường TE Limited và các dự án khác nhau của nó. ”

Các trường hợp sử dụng XTEMCoin

XTEMCoin không phải là một token riêng biệt của TE Markets, nhưng nó liên kết với nhiều doanh nghiệp mà công ty đại diện:

  • ACEX

Sàn giao dịch một cửa được xây dựng bởi TE Markets sẽ là một nền tảng đa tài sản và châu Phi cho phép mọi người mua và bán cổ phiếu, ETF, trái phiếu, ngoại hối, tiền điện tử và hàng hóa. XTEMCoin sẽ được sử dụng để tạo một tài sản cơ sở duy nhất để có thể tránh được các khoản tiền khác nhau và tính thanh khoản hạn chế một lần và mãi mãi.

  • Red Planet

Là một công ty khai thác tài nguyên và khoáng sản của TE Markets, nó đã đạt được những tiến bộ lớn trong các giao dịch với một số quốc gia châu Phi. Đặt XTEMCoin trong Red Planet sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng kiếm được lợi nhuận giống như cổ tức.

  • TE Properties

Bất động sản là một thị trường lợi nhuận cao nhưng nó đòi hỏi sự đầu tư cẩn thận. TE Properties là một công ty chuyên nghiệp mà mọi người có thể tham gia thông qua XTEMCoin và tận hưởng tỷ suất lợi nhuận cao hơn nhưng vẫn được hưởng lợi từ các khoản đầu tư hiệu quả về thuế.

  • TE Capital

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn là những người bay cao nhưng lại thiếu tiền mặt. TE Capital là một công ty VC đầu tư vào các tổ chức và công ty khởi nghiệp khác nhau có thể cách mạng hóa ngành. Được hỗ trợ bởi XTEMCoin giảm phát, TE Capital có thể tài trợ cho những khoản này và chủ sở hữu XTEMCoin có thể tận hưởng lợi nhuận siêu tăng trưởng.

  • TE Payment Gateway

Châu Phi có một trong những mức phí chuyển tiền bằng tiền pháp định cao nhất và đây là lúc TPGS đưa ra phương pháp hợp lý, hiệu quả để gửi tiền về cho những người thân yêu ở Châu Phi. Nó đang hợp tác với nhiều thương nhân khác nhau để mở rộng phạm vi tiếp cận của XTEMCoin đến mọi nơi trên lục địa.

  • TE Micro Funding

Tận dụng sức mạnh của XTEMCoin như một loại tiền điện tử, TE Mirco Funding sẽ hợp tác với nhiều dịch vụ ngân hàng vi mô khác nhau để cung cấp cho những người có thu nhập thấp cơ hội bắt đầu kinh doanh của riêng họ và đạt được tự do tài chính.

Tác nhân thay đổi

Nền kinh tế châu Phi đang trên đà phục hồi với ước tính GDP tăng 3,1% . Châu lục này là một tiềm năng giàu có chưa được khai thác và những điều này chỉ có thể trở thành hiện thực nếu một hệ thống hiệu quả tồn tại bên ngoài hệ thống chính trị và quan liêu. May mắn thay, XTEMCoin là câu trả lời phù hợp.

Dựa trên Binance SmartChain hiệu quả và nhanh chóng , token giảm phát cũng tận dụng DeFi và cung cấp các dịch vụ đặt cược khác nhau và phân phối phí của ACEX, mang lại lợi nhuận cao hơn và đồng thời thống nhất người dân châu Phi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây