Đây là lý do tại sao Grayscale đang tăng gấp đôi khi đặt cược DeFi của nó với quỹ mới

0
961

Theo một thông cáo báo chí, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale đã ra mắt quỹ DeFi mới với CoinDesk Indexes . Quỹ tài chính phi tập trung (DeFi) Grayscale sẽ cung cấp cho khách hàng của mình cơ hội tiếp xúc với một số token chính trong lĩnh vực này.

Quỹ sẽ theo dõi Chỉ số CoinDesk DeFi, được tạo vào ngày 10 tháng 5 năm 2021, để “đo lường thị trường DeFi có thể đầu tư” với một rổ mã thông báo. Chỉ số tuân theo phương pháp luận dựa trên quy tắc và nó được duy trì bởi TradeBlock, một công ty con khác của CoinDesk.

Kể từ đầu tháng 7, Chỉ số CoinDesk DeFi bao gồm các tài sản sau: Uniswap (UNI) với 49,95%, Aave (AAVE) với 10,25%, Compound (COMP) với 8,38%, Curve (CRV) với 7,44%, MakerDAO ( MKR) với 6,49%, SushiSwap (SUSHI) với 4,83% và các loại khác.

Tại thời điểm viết bài, chỉ số này đứng ở mức 416 đô la với mức giảm 6,94% trong biểu đồ 24 giờ, khi thị trường tiền điện tử tiếp tục có xu hướng đi xuống, như được thấy bên dưới.

DeFi Grayscale Uniswap UNI
Nguồn: Tradeblock

Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của Grayscale Investments, tuyên bố rằng công ty tiếp tục cung cấp các sản phẩm cho khách hàng của mình để tiếp cận với những “phần thoát nhất của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số”. Sonnenshein nói thêm:

Sự xuất hiện của các giao thức tài chính phi tập trung cung cấp những ví dụ rõ ràng về các công nghệ có thể xác định lại tương lai của ngành dịch vụ tài chính. Chúng tôi tự hào cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với DeFi thông qua cấu trúc sản phẩm đầu tư đáng tin cậy, an toàn và dẫn đầu ngành của Grayscale.

DeFi nằm trong số các lĩnh vực sinh lợi nhất trên thị trường tiền điện tử

Dữ liệu từ Messari cho thấy lý do có thể đằng sau quỹ mới Grayscale, DeFi , và các giao thức của nó đã tiếp tục phát triển trong quý 2 năm 2021 bất chấp tâm lý chung trên thị trường.

Nhà nghiên cứu Roberto Talamas phát hiện ra rằng các sàn giao dịch phi tập trung, chẳng hạn như Uniswap (UNI), đạt 405 tỷ đô la về khối lượng giao dịch. Điều này thể hiện mức tăng 117 lần trong năm 2021 và tăng 83% khi so với Q1.

Bản đồ Uniswap UNI thang độ xám
Nguồn: Messari

Lần lặp lại thứ ba của Uniswap đã đáp ứng được mong đợi của người dùng. Do đó, DEX này chiếm 54% thị phần, tiếp theo là PancakeSwap, SushiSwap và Curve. Do đó, có vẻ hợp lý khi CoinDesk đặt tỷ lệ phần trăm cao cho chỉ số của nó trên token này.

Grayscale Uniswap UNI
Nguồn: Messari

Các trường hợp sử dụng khác, chẳng hạn như stablecoin, cho vay và đi vay, các công cụ phái sinh và tổng hợp lợi nhuận cũng có các chỉ số tích cực với sự tham gia cao từ người dùng. Điều này cho thấy DeFi là một phần của lĩnh vực linh hoạt nhất trong thị trường tiền điện tử.

Quỹ đã được mở để đăng ký hàng ngày, như thông cáo báo chí tiết lộ. Giám đốc điều hành của CoinDesk Indexes Jodie Gunzberg tuyên bố rằng quan hệ đối tác mới này với Grayscale thể hiện cam kết của họ trong việc giới thiệu các sản phẩm cấp tổ chức ra thị trường. Gunzberg nói thêm:

Với sự chú ý ngày càng tăng về những đổi mới trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, cộng đồng đầu tư cần có những công cụ mang lại khả năng tiếp xúc có tính toán cho lĩnh vực đổi mới thú vị này. Sự hợp tác này cung cấp cho các nhà đầu tư dữ liệu và công cụ họ cần để tiếp cận với nguồn tài chính phi tập trung vào danh mục đầu tư của họ.

Tại thời điểm viết bài, UNI giao dịch ở mức 15,6 đô la với mức lỗ vừa phải trong biểu đồ 24 giờ.

DeFi Uniswap UNI

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây