Dogecoin đột nhiên gặp sự cố sau khi nhà đầu tư lớn ủng hộ một đồng tiền điện tử mới cấp tiến — Giá của nó cao hơn 1.000%

0
1283

Dogecoin, loại tiền điện tử đầu tiên được tỷ phú Elon Musk của Tesla áp dụng như một dự án thú cưng, đã bất ngờ gặp sự cố – mất 10% giá trị trong 24 giờ qua.

Giá dogecoin giảm gần 20% so với tuần trước, giảm sau khi YouTuber và nhà đầu tư dogecoin Matt Wallace thông báo rằng anh ấy đang mua một loại tiền điện tử mới mang thương hiệu Tiger King.

“Tôi cảm thấy như $ tking (Tiger King coin) sẽ phát điên khi phần hai của Tiger King đến”, Wallace đã tweet vào cuối tuần ngày 4 tháng 7, nói thêm rằng anh ấy đang “mua nó nhanh chóng.”

Mã thông báo tking mang thương hiệu Tiger King đã tăng hơn 1.000% trong tuần này mặc dù Netflix chưa công bố mùa thứ hai của chương trình ăn khách.

Tking, ra mắt vào tháng 5 và được giao dịch trên sàn giao dịch Uniswap phi tập trung, đã được xác nhận bởi một tài khoản Twitter chưa được xác minh tự xưng là “tài khoản chính thức của Joe Exotic”, ngôi sao của loạt phim tài liệu Netflix. Tking, với khối lượng giao dịch không đáng kể là 7 triệu đô la, không đủ lớn để có giá trị vốn hóa thị trường được xác nhận trên các trang web giá tiền điện tử CoinMarketCap hoặc CoinGecko.

Exotic hiện đang thụ án 22 năm tù vì tội ngược đãi động vật và cố thuê người giết đối thủ của mèo lớn Carole Baskin – người đã tung ra tiền điện tử của riêng mình trong những tháng gần đây.

Mặc dù Wallace tiếp tục tái khẳng định sự ủng hộ của mình đối với dogecoin dựa trên meme, một đợt bán tháo đã khiến giá dogecoin giảm hơn 30% so với tháng trước.

“Tôi vẫn đang giữ dogecoin và bitcoin của mình bất chấp những đợt giảm gần đây”, Wallace đăng lên Twitter vào đêm qua, sau đó là: “Dogecoin thực sự là tiền điện tử tương lai của trái đất.”

dogecoin, giá dogecoin, Tiger King, tiền điện tử, biểu đồ
Giá dogecoin đã mất hơn một phần ba giá trị trong tháng trước. COINBASE

Dogecoin, sau khi chứng kiến ​​giá bùng nổ vào tháng 1 trong bối cảnh các hạn chế giao dịch được áp dụng đối với cái gọi là cổ phiếu meme, đã lọt vào top 10 tiền điện tử theo giá trị nhờ sự hỗ trợ từ Elon Musk và các nhà đầu tư nổi tiếng và những người có ảnh hưởng khác.

Tuy nhiên, giá dogecoin phần lớn phụ thuộc vào sự hỗ trợ liên tục của Musk và đã mất điểm trong những tuần gần đây khi sự quan tâm của anh ấy đối với mã thông báo dường như suy yếu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây