Dự báo chỉ báo Bitcoin với $ 46K, mức cao nhất mọi thời đại mới có thể xảy ra

0
1660

Giá Bitcoin như một tia chớp đã tăng hơn 5.000 đô la trong 48 đến 72 giờ qua và dự báo vừa chuyển từ nhiều mây với cơ hội giảm xuống nhiều ngày nắng hơn đối với những Bulls ở phía trước.

Trên thực tế, một chỉ báo kỹ thuật chỉ ra ít nhất $ 46K từ đây và cho thấy rằng có rất ít ngưỡng kháng cự phía trên bên trái này ngăn Bitcoin tiếp tục thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới.

Hành động giá thị trường tiền điện tử hiện tại

Khi thị trường đi ngang trong một khoảng thời gian dài, có thể khó để biết được tài sản sẽ đi theo hướng nào tiếp theo sau khi phạm vi cuối cùng bị phá vỡ. Ném một tài sản đầu cơ như Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác vào hỗn hợp và thậm chí hành động giá đi ngang có thể giống như một trò tàu lượn siêu tốc của cảm xúc .

Theo một công cụ dự báo thị trường, sau khi hạ xuống mức thấp đáng sợ, bất kỳ ai cố gắng tiếp tục chuyến đi đầy biến động này đều có thể sẵn sàng leo lên mức cao mới.

Công cụ, được tạo ra bởi nhà báo Goichi Hosoda, được gọi là Ichimoku Kinko Hyo – được dịch một cách lỏng lẻo trong tiếng Nhật thành “một tia sáng lướt qua biểu đồ ở trạng thái cân bằng.”

Công cụ trông cực kỳ bận rộn này được trang bị với nhiều khoảng thời gian khác nhau – một số tụt hậu, một số dẫn đầu và những công cụ khác di chuyển ngay cùng với hành động giá.

Mục tiêu tiếp theo là Kijun-sen ở mức $ 46K | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Biểu đồ giá Bitcoin hàng tuần chốt lại trên Tenkan-sen lần đầu tiên kể từ khi mất nó vào tháng 4 dưới dạng hỗ trợ, điều này cho thấy điểm dừng tiếp theo là Kijun-sen hoặc đường cơ sở – nằm ở mức khoảng 46.000 đô la .

Tại sao Dự báo Bitcoin lại có thể đạt được mức cao mới

Các trường hợp trong quá khứ mà tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã kiểm tra lại mức quan trọng dẫn đến việc bị từ chối, tuy nhiên, mỗi lần trong quá khứ đều đã xây dựng mức kháng cự của thị trường Bears để đối phó.

Với giá Bitcoin trên đám mây vẫn theo khung thời gian hàng tuần, nếu hành động giá có thể lấy lại Kijun-sen tiếp theo thì sẽ không có ngưỡng kháng cự nào ở trên nó. Có một số kháng cự còn lại theo khoảng thời gian Chikou – hoặc khoảng thời gian tụt hậu khoảng 60.000 đô la nhưng ngoài thời điểm đó, không có gì ngoài sự rõ ràng đối với Bitcoin.

Tenkan-sen và Kijun-sen là hai công cụ quan trọng nhất trong Ichimoku. Chúng không chỉ có thể hoạt động như hỗ trợ và kháng cự cho hành động giá, mà nếu Tenkan-sen nằm trên Kijun-sen, thì tài sản được coi là tăng giá.

Đóng cửa trên Tenkan-sen sẽ dẫn đến mức cao mới | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Trên các khung thời gian thậm chí cao hơn, giá Bitcoin đang giữ ở mức tốt trên Kijun-sen và bị ép lên ngay trên ngưỡng kháng cự Tenkan-sen. Việc đóng cửa ở trên mức này sẽ không để lại gì ngoài biểu đồ tiền điện tử tăng giá phía sau, với mức kháng cự hạn chế và không có gì khác ngoài việc khám phá giá ở phía trước.

Đó có phải là điều tiếp theo đối với Bitcoin?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây