Ethereum cho thấy luồng ròng tiêu cực sâu sắc khi giao dịch dữ trữ giảm

0
1463

Luồng ròng Ethereum dường như đang âm trên tất cả các sàn giao dịch ở thời điểm này, khi lượng trao đổi dự trữ vẫn có xu hướng giảm.

Số Ethereum dự trữ có xu hướng giảm

Như đã chỉ ra bởi một bài đăng CryptoQuant, số ETH dự trữ tiếp tục với quỹ đạo đi xuống. Tất cả các luồng trao đổi ròng cũng rất đỏ.

Dự trữ của tất cả các sàn giao dịch Ethereum là một chỉ số cho thấy tổng số tiền xu được giữ trong ví của tất cả các sàn giao dịch.

Khi số liệu tăng giá trị, điều đó có nghĩa là nhiều nhà đầu tư có ETH của họ trên các sàn giao dịch để bán, mua altcoin hoặc giao dịch ký quỹ.

Đây là cách dự trữ của tất cả các sàn giao dịch Ethereum hiện tại như thế nào:

Dự trữ Ethereum
Số ETH dự trữ ở các sàn giao dịch tiếp tục giảm

Biểu đồ trên cho thấy rõ ràng rằng dự trữ của tất cả các sàn giao dịch Ethereum đã và đang tiếp tục xu hướng giảm kể từ vài tháng qua.

Đường cong đi xuống mới nhất dường như cho thấy một quỹ đạo khá sắc nét. Dự trữ hối đoái giảm có nghĩa là không có nhiều áp lực bán ra trên thị trường. Nếu xu hướng giảm mạnh này tiếp tục, giá có thể tăng lên.

Một chỉ số quan tâm khác là mạng lưới Ethereum tất cả các sàn giao dịch. Dòng ròng được định nghĩa chỉ là sự khác biệt giữa dòng tiền hối đoái và dòng tiền hối đoái.

Dòng tiền trao đổi là giá trị của ETH được gửi vào ví trao đổi từ các địa chỉ cá nhân. Trong khi dòng ra thì ngược lại.

Tất cả các sàn giao dịch Netflow = Dòng tiền vào – Dòng tiền ra

Dưới đây là biểu đồ hiển thị các xu hướng mới nhất về giá trị của dòng ròng ETH trên tất cả các sàn giao dịch.

Ethereum Netflow
ETH ở tất cả các sàn giao dịch netflow hiển thị màu đỏ đậm

Như biểu đồ cho thấy, vài ngày qua cho thấy luồng ròng của tất cả các sàn giao dịch tiêu cực đối với Ethereum. Điều này có nghĩa là nhiều nhà đầu tư đang gửi ETH của họ vào ví cá nhân từ ví giao dịch hơn là ngược lại.

Khi giá trị của chỉ báo tăng lên, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư muốn bán tiền điện tử của họ. Mặt khác, mức giảm như những gì đang xảy ra hiện tại có nghĩa là không có nhiều áp lực bán ra.

Giá ETH

Ethereum đã giảm hơn 12% trong tuần qua khi giá trị của tiền điện tử chỉ trôi nổi dưới 1,9 nghìn đô la. So với một tháng trước, giá đã giảm 27%.

Dưới đây là biểu đồ giá trong 6 tháng qua:

Biểu đồ giá Ethereum
Giá Ethereum dường như đang có xu hướng giảm | Nguồn: ETHUSD trên TradingView

Giá trị của ETH đã đi xuống kể từ lúc này, không có dấu hiệu phục hồi. Hiện vẫn chưa rõ liệu thị trường có đang giảm giá hay không. Nếu dòng tiền trao đổi không có gì thay đổi, một xu hướng tiêu cực sâu có thể có nghĩa là giá có thể sớm tăng lên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây