Giới thiệu thẻ trả trước Smart Doge

0
2524

Smart Doge là một mã thông báo Doge mới, nhưng điều tách biệt Smart Doge với các mã thông báo Doge khác là mã thông báo Doge đầu tiên và duy nhất có thẻ Visa ảo trả trước. Người dùng Smart Doge có thể nhận được thẻ Visa trong vòng 15 phút và không cần phải hoàn tất quy trình KYC để làm như vậy.

Chủ thẻ sẽ có thể sử dụng thẻ ảo để mua hàng và thanh toán các dịch vụ trực tuyến. Sau khi người dùng được cấp thẻ ảo, họ sẽ có thể bắt đầu sử dụng thẻ ngay lập tức.

Tất cả trừ hai tính năng Smart Doge được thiết lập để sẵn sàng sau khi dự án khởi chạy. Hai tính năng sẽ được triển khai vào cuối năm nay là KYC và đặt cược.

Cách thức hoạt động của thẻ trả trước Smart Doge

Thẻ trả trước sẽ cho phép người dùng nạp tiền vào thẻ của họ bằng các loại tiền như BNB, BUSD hoặc Smart Doge (SDOG). Điều này mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng thẻ của họ để thanh toán và mua hàng.

Mặc dù hiện tại thiếu KYC, người dùng bị giới hạn ở mức 18.000 đô la một năm trên mỗi thẻ Visa trả trước để chống lại gian lận.

Để truy cập thẻ ảo Visa, người dùng sẽ phải có tối thiểu 2 BNB token SDOG. Điều khoản này đảm bảo rằng các mã thông báo không bị bán phá giá và các nhà đầu tư thực sự giữ tiền của họ.

KYC sẽ được triển khai vào cuối năm nay và điều này sẽ cho phép người dùng có thể tăng giới hạn của mình sau khi họ hoàn thành các xác minh cần thiết được yêu cầu đối với thẻ. KYC sẽ được thực hiện sau khi một phương pháp xác minh đầy đủ và thuận lợi được thỏa thuận với công ty phát hành thẻ.

Đặt cược và các phần thưởng khác

Bắt đầu từ tháng 9, Smart Doge sẽ bắt đầu cung cấp các tùy chọn đặt cược cho chủ sở hữu token. Người sở hữu sẽ có thể đặt Coin Smart Doge của họ với phần thưởng lớn cho số tiền đã đặt của họ.

Cổ tức tự động BUSD cũng sẽ có sẵn khi ra mắt và sẽ được trả tự động sau mỗi 60 phút cho chủ sở hữu token. Nhưng để truy cập vào điều này, chủ sở hữu token phải nắm giữ token Smart Doge (SDOG) trị giá ít nhất 0,5 BNB trong tối thiểu 24 giờ.

Nhóm Smart Doge cũng có cơ chế mua lại sẽ có hiệu lực sau khi dự án khởi chạy. Cơ chế mua lại sẽ được sử dụng để mua lại và đốt các token đã bán. Giảm nguồn cung Coin và tăng giá trị của các token trong quá trình này.

Nền tảng của Smart Doge cũng có Bảng điều khiển DApp đẹp và được chế tạo tốt. Bảng điều khiển này là một bảng điều khiển tất cả trong một sẽ cho phép người dùng quản lý thẻ ảo của họ, kiểm tra thu nhập của họ từ các đồng tiền đã đặt cọc của họ và hơn thế nữa.

Lộ trình cho Smart Doge

Đợt bán trước cho Smart Doge sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 7 năm 2021 và mã thông báo sẽ ra mắt trên PancakeSwap ngay sau đó.

Trước khi ra mắt, một phiên Ask Me Anything sẽ được tổ chức vài ngày trước khi bán trước để trả lời các câu hỏi của nhà đầu tư liên quan đến dự án và tương lai của mã thông báo. Phiên Ask Me Anything sẽ được thực hiện thông qua trò chuyện thoại thay vì một phiên trò chuyện văn bản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây