Hàng nghìn máy PS4 bị Cảnh sát Ukraine thu giữ

0
1417

Hàng nghìn máy PS4 từ một cơ sở khai thác tiền điện tử được cho là ở Ukraine đã bị thu giữ vào tuần trước đã được sử dụng để nghiền FIFA Ultimate Team cho các tài khoản khác nhau sau đó sẽ được bán trên thị trường chợ đen.

Theo báo cáo của Eurogamer, Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) đã thông báo vào tuần trước rằng họ đã đóng cửa một cơ sở khai thác tiền điện tử với 3800 PS4. Tuy nhiên, chức năng chính của nơi khai thác này không phải là cố gắng lấy tiền điện tử mà thay vào đó là tạo ra các tài khoản FIFA Ultimate Team có giá trị.

Một cuộc điều tra của tờ báo Delo của Ukraine đã tiết lộ sự thật của hoạt động này – rằng những chiếc PS4 này đang được điều khiển bởi các PC chạy bot để liên tục farm Ultimate Team để kiếm lời.

Tín dụng hình ảnh: Dịch vụ An ninh Ukraine

SBU lưu ý rằng họ cũng đã tìm thấy 500 thẻ video, 50 bộ xử lý, tài liệu soạn thảo về mức tiêu thụ điện, máy tính xách tay, điện thoại, ổ đĩa flash, cho biết rằng mặc dù có thể đã có một số hoạt động khai thác tiền điện tử, nhưng trang trại này chủ yếu vẫn là về FIFA.

Trong khi người chơi có thể mở khóa các thẻ có giá trị cao thông qua các hộp loot tiền thực trong FIFA Ultimate Team, người chơi cũng có thể chơi nhiều để kiếm tiền trong trò chơi để đấu giá đúng thẻ mong muốn. Ngoài ra còn có một cách để mua tiền của FIFA Ultimate Team trên thị trường chợ đen, nhưng EA đã cảnh báo rằng việc mua hoặc bán tiền của FIFA Ultimate Team có thể dẫn đến lệnh cấm.

Những chiếc PS4 này sẽ liên tục chơi trò chơi và kiếm được loại tiền tệ trong trò chơi này. Sau khi kiếm đủ, các tài khoản sẽ được nạp những thẻ cầu thủ tốt nhất và giá trị nhất trước khi đưa ra thị trường chợ đen với giá cao ngất ngưởng.

Trong các tin tức khác của FIFA, EA gần đây đã tiết lộ FIFA 22 sẽ xuất hiện trên tất cả các nền tảng vào ngày 1 tháng 10 năm 2021 và sẽ có tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain làm ngôi sao trang bìa của nó. Tuy nhiên, nâng cấp phiên bản tiếp theo của nó đi kèm với chi phí đắt đỏ và phiên bản PC của FIFA 22 sẽ không bao gồm các cải tiến như Công nghệ Hyper Motion.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây