Harmony công bố sự kiện Hackathon với 1 triệu đô la tiền thưởng

0
1746

Harmony ( ONE / USD ) đã công bố một cuộc thi hackathon trị giá 1 triệu đô la, gọi là “Kết nối TradFi với DeFi”. Thông báo lưu ý rằng sự kiện sẽ tập trung vào cả tài chính phi tập trung và tài chính truyền thống.

Lĩnh vực Tài chính truyền thống (TradFi) không có nhiều người hâm mộ trong cộng đồng tiền điện tử, nhưng một số chuyên gia nghĩ rằng nó có thể mang lại kinh nghiệm quý giá có thể giúp cải thiện hệ sinh thái DeFi.

Các rào cản về quy định đã không giúp được vấn đề gì, vì nhiều người muốn đầu tư vào DeFi sợ điều này. Nhưng Harmony cho biết cuộc thi hackathon sẽ cho giới tài chính truyền thống biết cách sử dụng sức mạnh của DeFi.

Theo công ty, các dự án tham gia hackathon sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu nhất định đã đặt ra. Chúng bao gồm tích hợp công nghệ tài chính, ví xã hội với bảo mật không cần khóa và cầu nối không tin cậy (trustless bridges), với mỗi phân khúc này có bốn danh mục.

$280,000 cho mỗi danh mục

Thông báo cũng tiết lộ rằng Harmony đã đặt ra số tiền thưởng trị giá 280.000 đô la cho mỗi danh mục, với DappRadar, Messari và Terra trong số các đối tác tài trợ.

Harmony cũng cho biết họ sẽ ưu tiên hơn nữa giải thưởng cho các dự án được khởi chạy trên mạng chính của Harmony. Hackathon sẽ diễn ra trong sáu tuần, bắt đầu từ ngày 15 tháng 8 đến ngày 30 tháng 9. Hiện nay, việc đăng ký hackathon đã được mở.

Harmony chỉ ra rằng một trong những mục tiêu chính của hackathon là thu hút nhiều người hơn từ tài chính truyền thống sẽ thách thức và kết nối các lĩnh vực của họ với tài chính phi tập trung.

“Trong blockchain, tài chính là nơi chúng tôi thấy sự phù hợp giữa thị trường và sản phẩm,” Harmoney cho biết trên trang Twitter chính thức của mình. Công ty nói thêm rằng hầu hết DeFi đến từ những thứ không đến từ tài chính truyền thống. Harmony cho biết mục đích là mở rộng DeFi bằng cách đưa thêm TradFi vào.

Sự kiện sẽ có sự góp mặt của một số diễn giả chính, bao gồm nhà phát triển cốt lõi của SushiSwap ( SUSHI / USD ) Omakase, và ông cũng có thể là một trong những giám khảo của sự kiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây