Harmony tổ chức Hackathon trị giá 1 triệu đô la để kết nối DeFi và tài chính truyền thống

0
1559

Theo thông tin có được, Harmony Hackathon sẽ kéo dài trong sáu tuần. Hackathon sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 8 năm 2021 và kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021.

Sẽ có ba hạng mục và mỗi hạng mục sẽ có bốn thử thách để các chuyên gia hoàn thành.

Hiện tại, các nhà tổ chức, Harmony blockchain, đã tiết lộ rằng việc đăng ký cho sự kiện sẽ bắt đầu vào tháng 8. Ngoài ra, có hơn một triệu đô la có sẵn trong quỹ hạt giống và giải thưởng dành cho người tham gia. Công ty đã đưa ra thông báo vào thứ Năm thông qua Twitter.

Theo thông báo, hackathon nhằm đạt được sự hợp tác giữa tài chính truyền thống và tài chính phi tập trung.

Hơn nữa, nhóm nghiên cứu nhằm mục đích thu hút nhiều người hơn từ lĩnh vực tài chính truyền thống để giải quyết những thách thức ảnh hưởng đến cả ngành của họ và lĩnh vực DeFi.

Tóm tắt về Hackathon sắp tới

Theo những gì Harmony tiết lộ, Hackathon sẽ có ba hạng mục. Các danh mục này sẽ có 4 thách thức, bao gồm cầu nối xuyên Chain & không tin cậy, xuyên biên giới với tích hợp fintech, ví xã hội & bảo mật không cần chìa khóa.

Harmony cũng đưa ra một số tuyên bố trên Twitter nói rằng tài chính blockchain là nơi có sự phù hợp với thị trường sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều người tạo ra tài chính phi tập trung không phải là tài chính truyền thống.

Harmony tổ chức Hackathon trị giá 1 triệu đô la để kết nối DeFi và tài chính truyền thống
Tín dụng hình ảnh:  Harmony Official Twitter

Do đó, Harmony đặt mục tiêu mang đến nhiều chuyên gia tài chính truyền thống hơn để bổ sung kiến ​​thức của họ về tài chính phi tập trung.

Harmony cũng đề cập rằng các chuyên gia tài chính truyền thống có nhiều điều để dạy họ trong DeFi. Tương tự như vậy, các học viên DeFi cũng có thể giúp họ hiểu lĩnh vực này nhiều hơn và học cách sử dụng nó. Vì vậy, đây sẽ là một sự kiện đôi bên cùng có lợi cho cả TradiFi và Defi.

Liên quan đến sự kiện này, Harmony đã tiết lộ một số người sẽ phát biểu trong sự kiện hoặc làm giám khảo cho những người tham gia.

Theo Blockchain, những người này bao gồm Omakase, nhà phát triển cốt lõi của SushiSwap, Lily Liu, người đồng sáng lập Earn.com, người đứng đầu DeFi Alliance Imran Khan và những người nổi tiếng khác trong ngành.

Ngoài ra, các nhà tài trợ sự kiện bao gồm Messari, SushiSwap, CoinGeckom, Unstoppable Domains, DoraHacks, DappRadar, Hummingbot và The Defiant, một nền tảng tin tức.

Sơ lược về Harmony

Harmony là một giao thức Sharding sử dụng “Trustless Ethereum Bridge” để tách Blockchain của nó thành các phân đoạn khác nhau. Các phân đoạn này chịu trách nhiệm xử lý và lưu trữ dữ liệu song song.

Mainnet ra mắt vào năm 2019 và kể từ đó, công ty đã hợp tác với nhiều người khác để đẩy mạnh hoạt động của mình hơn nữa. Ngoài ra, Harmony cũng đã hoàn thành nhiều tích hợp kể từ đó. Ví dụ: nó đã thêm Terra vào Blockchain của mình để sử dụng token trên các ứng dụng trong hệ sinh thái.

Blockchain tiết lộ rằng nó sẽ tài trợ cho Hackathon vào tháng Sáu. Theo blockchain, nó đặt mục tiêu tiếp cận 10 tỷ người dùng, đó là một cách để đạt được điều đó.

Việc đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 8, và các đội chỉ có thể là 5 người. Sau khi họ đến hạn nộp hồ sơ, sự kiện sẽ bắt đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây