Hedera Hashgraph (HBAR): Cập nhật giá, Phát triển gần đây, Cộng đồng, Sự kiện trong tương lai

0
2307
  • Giá của Hedera Hashgraph đã tăng 10% trong ngày qua do các phát triển mạng mới.
  • Sự ra mắt của “ Ứng dụng Yamgo ”, mang đến cho người dùng phần thưởng trong HBAR và quan hệ đối tác với NHS UK, để lưu trữ và phân phối vắc xin, chỉ là một số phát triển gần đây của mạng lưới.
  • Hedera Hashgraph sẽ xuất hiện tại Hội nghị thượng đỉnh hợp đồng thông minh , trong khi cộng đồng tiếp tục Tòa thị chính cộng đồng hàng tháng.
  • Hedera Hashgraph đã được mô tả là lớp tin cậy của internet được thiết kế riêng để xây dựng các dApp mạnh mẽ, không có trở ngại về tốc độ và khả năng mở rộng.

Vào thời điểm báo chí, token gốc của Hedera Hashgraph, HBAR, đang giao dịch ở mức 0,1964 đô la , tương ứng với bước nhảy vọt 10,84% trong 24 giờ qua. Tài sản này đang trên một quỹ đạo tăng dần và có vẻ như HBAR không thể ngăn cản được bởi nhóm không ngừng tiết lộ những phát triển mới cho cộng đồng của họ. 

Phát triển gần đây

Nhóm của Hedera Hashgraph đã công bố Yamgo, một ứng dụng cho phép người dùng kiếm phần thưởng tiền điện tử. Ứng dụng được xây dựng trên giao thức Hedera Hashgraph và cung cấp phần thưởng cho người dùng khi hoàn thành một số tác vụ nhất định, chẳng hạn như thiết lập tài khoản, xem video, chơi trò chơi, v.v. 

Ứng dụng cũng tự hào có các tính năng như phần thưởng miễn phí, ngẫu nhiên, hàng ngày và phân loại người dùng dựa trên số lượng nhiệm vụ đã hoàn thành mà họ phải đặt tên. Yamgo còn tiến xa hơn khi cho phép người dùng thực hiện chuyển khoản và mua hàng bằng HBAR.

Hedera Hashgraph đã tìm thấy nhiều trường hợp sử dụng dẫn đến quan hệ đối tác ấn tượng. Một lĩnh vực đã làm nảy sinh nhiều quan hệ đối tác là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, với các quan hệ đối tác mới nhất là Everyware và Dịch vụ Y tế Quốc gia, còn được gọi là NHS. 

Sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​Hedera Hashgraph hợp tác với công ty theo dõi tài sản kỹ thuật số Everyware Ltd. để làm việc trong việc lưu trữ và phân phối vắc xin Covid-19. 

Các chức năng của Hedera Hashgraph và Everyware sẽ hỗ trợ NHS bảo quản vắc xin ở nhiệt độ tối ưu và theo dõi việc phân phối vắc xin ở chặng cuối.

Các sự kiện tương lai

Hedera Hashgraph sẽ được thực hiện một sự xuất hiện tại năm nay Hội nghị thượng đỉnh Hợp đồng thông minh , dự kiến diễn ra giữa 05 tháng 8 ngày và 7 ngày . Sự kiện ảo, còn được gọi là Smart Con, sẽ là nơi tổ chức các nhà lãnh đạo trong ngành trên DeFi, NFT và hệ sinh thái tiền điện tử. 

Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Hedera Hashgraph, Mance Harmon được khuyến khích trở thành diễn giả tại sự kiện này.

Ngày 19 tháng bảy ngày , nhà đồng sáng lập của Hedera Hashgraph, Mance Harmon, và Tiến sĩ Leemon Baird sẽ có tại hàng tháng Cộng đồng Town Hall . 

Những người đồng sáng lập sẽ trực tiếp trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà các thành viên cộng đồng có thể có và việc đăng ký tham gia sự kiện vẫn đang diễn ra.

Cộng đồng

Cộng đồng của Hedera Hashgraph là một trong những cộng đồng tích cực nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử. Cộng đồng có 116 nghìn người theo dõi trên Twitter và các cuộc họp hàng tháng của Tòa thị chính là một chỉ số cho thấy mức độ hoạt động cao trong cộng đồng.

Hiện tại, Hedera Hashgraph đang giao dịch ở mức 0,1964 đô la và khối lượng giao dịch trong ngày qua đã tăng 69,78% lên mức 328 triệu đô la . 

Với vốn hóa thị trường là 1,7 tỷ đô la, Hedera kiểm soát 0,13% thị phần và chiếm vị trí thứ 48 trong số tất cả các loại tiền điện tử. Nguồn cung lưu hành là 8.950.828.018 HBAR, trong khi nguồn cung tối đa là 50 tỷ HBAR.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây