Hedgehog Markets tăng 3,5 triệu đô la trong vòng gọi vốn

0
2495

Công ty đang thử nghiệm đâu sẽ là nền tảng đầu tiên trên blockchain của Solana

Hedgehog Markets đã huy động được 3,5 triệu đô la trong một vòng tài trợ bao gồm Quỹ Solana và Nghiên cứu Alameda của Sam Bankman-Fried. (Bankman-Fried là một tỷ phú 29 tuổi, người đã thành lập sàn giao dịch tiền điện tử FTX.)

Trang web Hedgehog Markets, đang trong giai đoạn thử nghiệm với hơn 6.000 người dùng đã đăng ký, sẽ là nền tảng thị trường dự đoán đầu tiên hoạt động trên blockchain của Solana. 

Các thị trường dự đoán phi tập trung như Augur, Gnosis và Polymarket đã đạt được một số lực kéo, nhưng nhóm nghiên cứu đằng sau Hedgehog tin rằng vẫn còn nhiều thị phần để nắm bắt, đặc biệt là trên Solana. Các sản phẩm này cho phép người dùng mở thị trường cá cược trên nền tảng dựa trên blockchain.Solana có tốt hơn Ethereum không?Công ty blockchain Power Ledger có trụ sở tại Úc đang chuyển sang Solana từ Ethereum để tìm kiếm tốc độ và khả năng mở rộng cao hơn. Các máy chủ của “The Hash” thảo luận về Solana như một giao thức đang phát triển đang tìm cách chiếm ưu thế của Ethereum trong không gian DeFi. Người dẫn chương trình Adam B. Levine cho biết: “Ethereum rất có khả năng trở thành người chiến thắng ở đây, mặc dù Solana có lợi thế về tốc độ giao dịch.

Theo George Yu, người sáng lập Hedgehog, quyết định ra mắt Solana của công ty dựa trên tốc độ giao dịch nhanh của blockchain và phí gas thấp , điều mà Yu tin rằng không thể thiếu trong mục tiêu của Hedgehog là trở thành nền tảng dự đoán thân thiện nhất với người dùng mới lĩnh vực tiền điện tử. 

Yu nói với CoinDesk rằng các thị trường phổ biến nhất của Hedgehog trong thử nghiệm beta là thể thao, chính trị, tiền điện tử và COVID-19.

Yu cho biết số tiền huy động được sẽ được sử dụng để thuê thêm kỹ sư, mở rộng các tính năng sản phẩm của nền tảng và tăng cơ sở người dùng của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây