Khảo sát: Những tổ chức Ả Rập từ UAE lên kế hoạch tăng đầu tư tiền điện tử

0
1882

Các quốc gia phụ thuộc phần lớn vào dầu mỏ hiện đang nhìn thấy cơ hội lớn trong không gian tiền điện tử đang nổi lên rộng rãi! Báo cáo mới nhất cho thấy các nhà quản lý tài sản và người chơi tổ chức từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) sẵn sàng tăng cường tiếp xúc với tiền điện tử trong hai năm tới vào năm 2023.

Một cuộc khảo sát của Nickel Digital Asset Management có trụ sở tại Luân Đôn cho thấy rằng những người chơi tổ chức hàng đầu muốn tăng đáng kể mức độ tiếp xúc của họ với các tài sản kỹ thuật số. Anatoly Crachilov, giám đốc điều hành và đối tác sáng lập của Nickel Digital, cho biết:

“Bất chấp sự điều chỉnh gần đây trên thị trường tiền điện tử, cuộc khảo sát của chúng tôi xác nhận rằng có nhu cầu ngày càng tăng đối với loại tài sản này trong số các nhà đầu tư chuyên nghiệp, sẵn sàng có quan điểm lâu dài mang tính xây dựng.

Chúng tôi rất vui khi thấy nhiều văn phòng gia đình có trụ sở tại UAE cũng như trên khắp Trung Đông ngày càng chấp nhận tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng. ”

Trong đợt điều chỉnh thị trường gần đây, những tổ chức đã tăng gấp đôi các khoản đầu tư vào tiền điện tử. Những tổ chức như Ark Investments và Rothschild Investments đã và đang tiếp xúc với Bitcoin bằng cách đầu tư rất nhiều vào các công cụ được quản lý như Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

Cho đến nay vào năm 2021, đã có tổng cộng 5,7 tỷ đô la tiền tổ chức đổ vào tài sản tiền điện tử. Tất nhiên, 73% trong số đó được chuyển đến Bitcoin.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với tiền điện tử ở UAE

Chính phủ UAE vẫn chưa đưa ra các quy định chính thức về giao dịch hoặc sử dụng tiền điện tử. Nhưng điều này đã không ngăn cản các nhà đầu tư tham gia thị trường. Bên cạnh đó, một số sàn giao dịch đã có giấy phép hợp pháp đảm bảo để hoạt động trong Thị trường toàn cầu Abu Dhabi.

Trong cuộc khảo sát gần đây của Nickel, phần lớn người dân có trụ sở tại UAE đã trích dẫn việc tăng giá vốn dài hạn là lý do đằng sau việc đầu tư vào tiền điện tử. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư lưu ý rằng tiền điện tử cung cấp một nhóm thanh khoản lớn hơn và môi trường pháp lý được cải thiện là một sự phát triển tốt.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư đồng ý rằng sự thiếu rõ ràng về quy định đang khiến họ phải đầu tư lớn hơn vào loại tài sản này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây