Vũ trường ở Las Vegas bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

0
2495

Bitcoin đang chậm lại nhưng chắc chắn đang tiến vào trung tâm như chúng ta biết. Đầu tuần này, một trung tâm giải trí lớn ở thành phố Las Vegas, nơi nổi tiếng với cờ bạc và cuộc sống về đêm nhộn nhịp, cho biết họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho dịch vụ chai VIP trực tuyến.

Các khoản thanh toán sẽ được thực hiện thông qua một bộ xử lý thanh toán mà câu lạc bộ đã hợp tác để thực hiện thanh toán bằng Bitcoin dễ dàng và dễ dàng.

Đáng lưu ý là các khoản thanh toán BTC sẽ được thực hiện trên mạng sét Bitcoin, một giao thức thanh toán layer-2 cho phép các bên liên quan chuyển bitcoin của họ cho nhau bằng ví kỹ thuật số của họ mà không mất phí. Các loại giao dịch này còn được gọi là giao dịch ngoài Chain

Sử dụng các giao dịch trên Chain sẽ quá chậm và tốn quá nhiều chi phí, vì các giao dịch này cần được xác nhận trong thời gian thực để khách hàng quen có thể nhận được các dịch vụ mà họ đang trả tiền.

Quyền riêng tư dành cho các “Quý ông”

Câu lạc bộ thoát y được gọi là Crazy Horse 3 là một “câu lạc bộ của các quý ông”. Vì xã hội có xu hướng cau có với những trò giải trí như thế này, câu lạc bộ thoát y bắt buộc phải bảo vệ quyền riêng tư của những người bảo trợ của họ.

Và do đó, sử dụng BTC làm phương thức thanh toán sẽ giúp đảm bảo khách hàng quen có thể tận hưởng một đêm vui vẻ của người lớn mà không phải lo lắng về tính riêng tư của các khoản thanh toán của họ.

Với BTC, các trung tâm giải trí dành cho người lớn như Crazy Horse 3 có thể tránh được các khoản phí cắt cổ mà các nhà xử lý thanh toán tính cho họ vì được coi là các doanh nghiệp “rủi ro cao”. Bitcoin sẽ cho phép câu lạc bộ nhận các khoản thanh toán của họ trực tiếp mà không cần đến bên thứ ba để xác nhận các giao dịch.

Biểu đồ giá bitcoin từ TradingView.com
Giá BTC chao đảo khi thị trường vẫn còn lo sợ | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Lớp bảo mật bổ sung được cung cấp bởi mạng Lightning Bitcoin cũng đảm bảo rằng các giao dịch được mã hóa bằng cách sử dụng mạng truyền thông ẩn danh do Tor cung cấp, được gọi là định tuyến hành.

Theo Crazy Horse 3, điều này cũng sẽ đảm bảo những du khách ngoại tỉnh không phải lo lắng về việc sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của họ trong câu lạc bộ. Vì bây giờ họ có thể thanh toán cho dịch vụ chỉ bằng BTC và không liên kết với thẻ của họ.

Các khoản thanh toán Bitcoin tiếp theo sẽ tiếp tục

Crazy Horse 3, đã giành được giải thưởng “Best of Las Vegas” cho “Best Bachelor Party” và “Best Gentlemen’s Club” hàng năm kể từ năm 2014, giải thích rằng mặc dù nó chỉ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho dịch vụ chai VIP trong thời gian chờ đợi, nhưng nó có kế hoạch để triển khai các dịch vụ khác để thanh toán bằng BTC.

Việc triển khai có kế hoạch chấp nhận tiền điện tử để gia nhập câu lạc bộ. Hơn nữa, khách hàng quen sẽ có thể thanh toán cho các lựa chọn thực phẩm bằng bitcoin của họ, mua cocktail thủ công và bán lẻ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, câu lạc bộ có kế hoạch cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền điện tử cho “đô la khiêu vũ” đặc trưng của câu lạc bộ, có giá trị đối với các điệu nhảy vòng và cũng để giới thiệu cho các nghệ sĩ trong câu lạc bộ.

Người đăng tin của câu lạc bộ, Lindsay Feldman, đã bình luận về mối quan hệ đối tác tin tức. Feldman giải thích rằng câu lạc bộ đang làm điều này với nỗ lực cung cấp trải nghiệm khách thời hiện đại cho khách hàng của mình.

Lindsay Feldman cho biết: “Crazy Horse 3 cam kết đổi mới trải nghiệm của khách thời hiện đại và với tư cách là những nhà lãnh đạo của ngành giải trí Las Vegas. “Chúng tôi đang nắm lấy cơ hội chấp nhận Bitcoin như một cách để mang lại sự tiện lợi, lòng hiếu khách hạng nhất và mức độ ẩn danh bổ sung cho khách của chúng tôi.”

Thanh toán Bitcoin sẽ được xử lý bởi bộ xử lý thanh toán Bitcoin OpenNode . Bộ xử lý thanh toán sẽ cung cấp cho khách hàng của câu lạc bộ một cách nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng để thực hiện thanh toán BTC trong khi có khoảng thời gian vui vẻ trong câu lạc bộ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây