Mark Cuban đã đầu tư vào một altcoin mới đang chứng kiến ​​sự phục hồi ấn tượng sau đợt rớt giá tháng 5

0
2748

Mark Cuban đã trở thành một trong những người hâm mộ tiền điện tử lớn nhất trong những tháng gần đây, đầu tư vào mọi thứ từ Ethereum đến nền tảng NFT và dẫn đầu thị trường DeFi. Anh ấy hiện đang tăng vị thế của mình trong một loại Altcoin mới, mặc dù đã rớt giá vào tháng 5 như tất cả các đồng tiền khác, nhưng hiện đang chứng kiến ​​sự phục hồi ấn tượng.

Cuban đã tiết lộ danh mục đầu tư altcoin của mình cho các NFT trên nền tảng của anh ấy, được gọi là Lazy. Kể từ đó, người hâm mộ tiền điện tử đã chú ý đến những thay đổi của anh ấy để biết anh ấy đang lạc quan về điều gì. Và như nhà giao dịch Tyler Swope đã phát hiện gần đây, Cuban đã tăng vị trí của mình trên Olympus (OHM).

Cuban mua và đặt cược vào Olympus (OHM)

Cuban đã mua 75 OHM vào thứ Bảy, trị giá 42.300 đô la theo giá hiện tại. Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó đối với chủ sở hữu Dallas Mavericks và ngôi sao Shark Tank. Anh ấy đã đặt cược OHM của mình, một sự ủng hộ nữa cho tiền điện tử. Một cuộc tìm hiểu về địa chỉ Etherscan của anh ta cho thấy anh ta hiện đã đặt cược 536 OHM, trị giá 302.304 đô la vào thời điểm báo chí.

OHM là token gốc của Olympus DAO, một loại tiền tệ dự trữ phi tập trung tuyên bố thúc đẩy sự ổn định và khả năng dự đoán mà không cần chốt (peg) cho các token của nó. Dự án mới chỉ xuất hiện được vài tháng, nhưng trong thời gian đó, nó đã thu hút được sự quan tâm của một số nhà đầu tư, đến nỗi chỉ một tháng sau khi ra mắt, nó đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 1.479 USD.

Vào tháng 5 khi thị trường tiền điện tử lớn hơn sụp đổ, OHM cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nó giảm khoảng 90% giá trị đến mức 164 đô la. Kể từ đó, nó đã phục hồi tốt – chắc chắn là tốt hơn hầu hết các loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin và Ethereum.

Nó hiện giao dịch ở mức $ 564 và trong 24 giờ qua, nó đã tăng thêm 7% vào giá trị của nó. Tuy nhiên, nó vẫn là một loại tiền điện tử tương đối nhỏ, với CoinGecko chốt vốn hóa thị trường chỉ 390 triệu đô la.

Nhà phân tích kiêm Youtuber nổi tiếng Tyler Swope, hay còn được biết đến với cái tên Chico Crypto, đã mô tả OHM là “một trong những dự án duy nhất hiện đang phục hồi và phục hồi tốt kể từ sự cố tháng 5”.

Anh ấy nói thêm, “Độc đáo đến mức ngay cả Messari được kính trọng cũng đưa ra nghiên cứu về cách nó hoạt động … và theo Messari, OHM có hiệu ứng bánh đà trong đó người dùng được khuyến khích làm những gì tốt nhất cho nó.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây