Mastercard thêm Crypto Track vào chương trình ươm tạo của nó

0
2080

Chương trình có thể cạnh tranh với sáng kiến ​​Fast Track của Visa dành cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Gã khổng lồ thanh toán toàn cầu Mastercard đang bổ sung Crypto Track và blockchain vào chương trình ươm tạo Start Path cho các công ty khởi nghiệp giai đoạn sau. 

Mastercard cung cấp các chuyên gia và quan hệ đối tác công nghệ với các công ty dịch vụ tài chính khác trong chương trình để đổi lấy việc bổ sung các công ty sáng tạo hơn vào danh sách khách hàng của mình.

Đối thủ của thẻ Mastercard, Visa có một chương trình tương tự có tên là Fast Track đã phục vụ cho một số công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang tìm cách làm việc với Visa và phát hành thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. 

Là một phần trong lộ trình mới của Mastercard, bảy công ty khởi nghiệp tài sản kỹ thuật số đã tham gia: nền tảng lưu ký tiền điện tử GK8 , thị trường Non-Fungible token (NFT) Mintable , công ty đầu tư tiền điện tử Domain Money , công ty tiên tri blockchain SupraOracles , công ty tài sản kỹ thuật số Taurus , công ty cơ sở hạ tầng blockchain STACS và nền tảng tài chính kỹ thuật số Uphold . 

“Mastercard đã tham gia vào hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số từ năm 2015,” Jess Turner, phó chủ tịch điều hành fintech của Mastercard, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Một phần vai trò của chúng tôi là tạo ra tương lai của tiền điện tử và chúng tôi đang làm điều đó bằng cách kết nối các nguyên tắc tài chính chính thống với các đổi mới tài sản kỹ thuật số”.

Tuần trước, Mastercard đã công bố một cuộc thử nghiệm với nhà phát hành stablecoin Circle để giải quyết các giao dịch bằng USDC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây