MicroStrategy và Michael Saylor cân nhắc mua thêm BTC

0
823

MicroStrategy, một công ty phần mềm di động nổi tiếng với việc mua lượng Bitcoin khổng lồ, đã công bố kết quả tài chính quý II vào năm 2021. Cụ thể, báo cáo tài chính này do công ty thực hiện thảo luận về tình hình tài chính của công ty trong tháng qua. Tài sản kỹ thuật số hoặc nắm giữ BTC của công ty là một trong những chủ đề chính được thảo luận trong báo cáo tài chính.

Michael J. Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, giải thích:

MicroStrategy tiếp tục phát triển mạnh mẽ vào năm 2021 bằng cách mang lại hiệu suất hoạt động vượt trội trên toàn diện và hoàn thành một đợt huy động vốn thành công khác để mở rộng việc nắm giữ tài sản kỹ thuật số của chúng tôi.

Michael nói thêm rằng công ty tiếp tục cho thấy kết quả tốt. 

“Chúng tôi đã có một trong những quý hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh phần mềm của mình trong nhiều năm, nổi bật là tăng trưởng doanh thu 13%. Thành công của chúng tôi trên thị trường đang được thúc đẩy bởi các khoản đầu tư mà chúng tôi đã thực hiện và việc áp dụng rộng rãi nền tảng MicroStrategy sáng tạo của chúng tôi, ”ông nói.

Hơn nữa, bất chấp sự biến động của thị trường tiền điện tử, đặc biệt là tiền điện tử Bitcoin, công ty MicroStrategy vẫn tiếp tục tin tưởng vào tiềm năng của Bitcoin. Do đó, công ty luôn mở rộng cửa để có được nhiều tài sản kỹ thuật số hơn trong tương lai.

Công ty đã nêu trong báo cáo tài chính của họ rằng,

“Chúng tôi tiếp tục hài lòng về kết quả thực hiện chiến lược tài sản kỹ thuật số của mình. Đợt huy động vốn mới nhất của chúng tôi cho phép chúng tôi mở rộng lượng nắm giữ kỹ thuật số của mình, hiện đã vượt quá 105.000 bitcoin . Trong tương lai, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục triển khai thêm vốn vào chiến lược tài sản kỹ thuật số của mình ”.

Hôm nay, giá BTC dao động trong khoảng 38 nghìn đô la đến 40 nghìn đô la với tốc độ tăng trưởng trong 7 ngày hơn 20%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây