Người mua đơn tham gia vào Quỹ ETH của Mooch với giá 5,7 triệu đô la, Docs Show

0
2131

SkyBridge Capital của Anthony Scaramucci đã ra mắt quỹ riêng thứ hai dành riêng cho tiền điện tử. Một người mua đã cam kết tiền cho đến nay.

Quỹ Ethereum của SkyBridge Capital đã chính thức ra mắt với một nhà đầu tư đơn độc cam kết 5,7 triệu đô la cho chiếc xe trong tuần đầu tiên, các tài liệu quy định mới cho thấy.

Hiện nó là quỹ tư nhân dành riêng cho tiền điện tử thứ hai được cung cấp bởi công ty đầu tư của Anthony Scaramucci. Phương tiện còn lại, một phương tiện bitcoin (BTC, -1.22%) , cũng tiết lộ doanh số 46,7 triệu đô la cho 170 nhà đầu tư vào thứ Sáu.

Scaramucci đã xem trước sự tồn tại của quỹ trên một podcast gần đây của The Block nhưng từ chối vào thời điểm đó để giải thích. Các tài liệu mới được CoinDesk xem xét chỉ thêm một chút chi tiết vào khung trống.

ETH (-2.24%)

Các quỹ tư nhân cho phép các nhà đầu tư giàu có tiếp cận với chuyển động giá tiền điện tử mà không cần phải suy nghĩ về các vấn đề như lưu ký, thanh toán và giao dịch. 

Không rõ nhà đầu tư duy nhất là ai nhưng Scaramucci đã gieo những loại xe tương tự bằng tiền mặt của công ty mình. Văn phòng của ông đã không bình luận ngay lập tức về việc nộp đơn. First Trust cũng không phản hồi ngay lập tức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây