Nỗi đau ngắn hạn của Bitcoin là lợi nhuận dài hạn? Tại sao BTC có thể cho thấy tín hiệu tốt lành

0
2308

Bitcoin đã chứng kiến ​​một số mức tăng trong 24 giờ qua khi Bulls dường như đang tạo ra một cú hit mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ tài trợ trên các nền tảng trao đổi vẫn âm cho thấy tâm lý giảm giá cao, ít nhất, trong lĩnh vực phái sinh.

Tại thời điểm viết bài, BTC giao dịch ở mức $ 32,236 với lợi nhuận 8,4% hàng ngày và mức lỗ 2,7% trong biểu đồ hàng tuần.

Bitcoin BTC BTCUSD
BTC đang đẩy lên mức cao nhất của phạm vi trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: BTCUSD Tradingview

QCP Capital đã ghi nhận một “tàu lượn siêu tốc” giống như hành động giá khi Bitcoin giảm từ mức hiện tại xuống dưới 30.000 đô la vào cuối tuần chỉ để quay trở lại mức mở cửa hàng tuần trước đây.

Thời kỳ này chứng kiến ​​sự gia tăng dòng tiền Bitcoin vào các nền tảng giao dịch. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Mike McGlone, Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence, tin rằng vùng hỗ trợ 30.000 USD cho thấy sự trưởng thành.

Do đó, ông làm rõ rằng Bitcoin tiếp tục trong xu hướng tăng được hỗ trợ bởi các tín hiệu tăng giá. Trong ngắn hạn, cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với ngành công nghiệp tiền điện tử đã ảnh hưởng đến BTC và có thể là nguồn chính của áp lực bán, nhưng về lâu dài McGlone tin rằng điều này “khẳng định giá trị cách mạng của Bitcoin”.

Bitcoin BTC BTCUSD
Nguồn: Mike McGlone Bloomberg Intelligence

QCP Capital cho biết thêm, điều trên đi kèm với những gì thị trường coi là hai sự kiện giảm giá. Đầu tiên, Grayscale Bitcoin Trust mở khóa 16.240 cổ phiếu và một lượng quyền chọn bán cao xung quanh mức 20.000 đô la.

Về tỷ lệ tài trợ âm, một số liệu khuyến khích các nhà giao dịch mua vị thế , QCP Capital đã ghi nhận mức độ áp lực bán cao từ các hợp đồng tương lai dựa trên BTC. Người đầu tiên nói:

Việc bán nhất quán ở cả hợp đồng giao ngay và tương lai vẫn tiếp tục diễn ra vào thứ Hai và thứ Ba cùng với một số bản in lớn hơn bằng BTC và ETH vào tháng 12 đưa các tùy chọn, đẩy BTC xuống mức thấp nhất là 29.301 vào thứ Ba.

Ethereum và Bitcoin cho thấy sức mạnh của chúng giữa áp lực bán hàng cao

Một xu hướng tăng giá đối với hành động giá hiện tại là khả năng phục hồi được thể hiện bởi giá Bitcoin và Ethereum. QCP Capital tuyên bố rằng cả hai loại tiền điện tử đều có sự hỗ trợ “to lớn” ở mức $ 29,500 và $ 1,750. Công ty nói thêm:

(…) BTC khép lại quanh mức 31.000 ngày hôm nay có khả năng hình thành một tín hiệu đảo chiều mua vào Demark 9 & 13 kép mạnh mẽ. Ngoài ra, có khả năng xảy ra rủi ro sự kiện tích cực tối nay (…)

Bitcoin BTC BTCUSD
Nguồn: QCP Capital

“The B Word” có thể trở thành một chất xúc tác tăng giá quan trọng cho thị trường. Tuy nhiên, một trong những người tham gia chính của nó, Elon Musk, có danh tiếng “wild card”. Trong ngắn hạn, QCP Capital nghiêng về phe Bulls khi giá BTC hình thành đáy ba đáy với biểu đồ 2 ngày phân kỳ tăng mạnh ,như được thấy bên dưới.

BTC BTCUSD
Nguồn: QCP Capital

Nếu Bitcoin cố gắng đẩy xa hơn nữa lên đỉnh của phạm vi hiện tại và đạt 35.000 đô la và 36.000 đô la, thì công ty dự kiến ​​sẽ có một đợt siết chặt ngắn hơn mức giá 40.000 đô la. QCP đã thêm những điều sau vào báo cáo của họ:

Việc bật khỏi mức thấp đầy hứa hẹn vào sáng nay khẳng định quan điểm về phạm vi 30-40k của chúng tôi trong trung hạn. Kết quả là vols ngụ ý sẽ tiếp tục giảm xuống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây