PayPal tăng giới hạn thanh toán tiền điện tử lên 100.000 đô la

0
2499

PayPal đã nâng giới hạn chi tiêu tiền điện tử, cho phép người dùng chi tiêu nhiều tiền điện tử hơn trước đây.

Giới hạn hàng tuần hiện là 100.000 đô la

Theo giới hạn mới của PayPal, khách hàng Hoa Kỳ có thể chi tiêu tới 100.000 đô la tiền điện tử mỗi tuần mà không có giới hạn mua hàng năm.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng gần đây chúng tôi đã nâng giới hạn mua tiền điện tử,” PayPal viết. “Những thay đổi này sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi có nhiều lựa chọn và linh hoạt hơn trong việc mua tiền điện tử trên nền tảng của chúng tôi.”

Giới hạn này cao hơn khoảng năm lần so với giới hạn trước đây của PayPal. Các phiên bản trước của PayPal chỉ ra rằng người dùng chỉ có thể chi 20.000 đô la tiền điện tử mỗi tuần, 20.000 đô la tiền điện tử mỗi lần mua hoặc 50.000 đô la mỗi năm.

Việc nâng cấp đưa PayPal lên trên một số đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó. Để so sánh, thẻ thanh toán của Coinbase có giới hạn chi tiêu là 2.500 đô la mỗi ngày, trong khi thẻ của BitPay có giới hạn chi tiêu là 10.000 đô la mỗi ngày.

PayPal và tiền điện tử

PayPal đã cung cấp cho người dùng khả năng mua tiền điện tử từ tháng 10 năm 2020, nhưng nền tảng không hỗ trợ ngay lập tức các giao dịch hoặc rút tiền tiền điện tử. Cuối cùng, công ty đã thêm thanh toán tiền điện tử vào tháng Ba.

Tính năng này, được gọi là “Thanh toán bằng tiền điện tử”, cho phép người dùng chi tiêu số tiền nắm giữ bằng tiền điện tử của họ ở bất kỳ đâu chấp nhận PayPal, vì công ty chuyển đổi tiền điện tử thành tiền định danh tại thời điểm bán.

Quyết định áp dụng tiền điện tử của PayPal đại diện cho việc áp dụng tiền điện tử chính thống hơn. Tuy nhiên, các nhà phê bình có thể cho rằng kiểu áp dụng này cuối cùng làm suy yếu mục tiêu của tiền điện tử là cung cấp sự tự do khỏi các dịch vụ tài chính lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây