PayPal xem xét DeFi, hợp đồng thông minh và tìm cách mở rộng hoạt động tiền điện tử của mình

0
2414

Nhận xét từ giám đốc điều hành PayPal Dan Schulman trong cuộc gọi thảo luận về thu nhập quý hai của công ty vào thứ Tư cho thấy sự tập trung ngày càng tăng vào tiền điện tử

Schulman cho biết “chúng tôi tiếp tục thực sự hài lòng với động lực mà chúng tôi đang thấy trên tiền điện tử”, theo bản ghi của cuộc gọi, đồng ý với các giới hạn của dịch vụ tiền điện tử và mục tiêu dài hạn là cho phép chuyển sang ví của bên thứ ba. 

Nhưng tham vọng tiền điện tử của PayPal không chỉ giới hạn ở trên, theo Schulman:

“Chúng tôi rõ ràng đang suy nghĩ về thế hệ tiếp theo của hệ thống tài chính trông như thế nào, và cách chúng tôi có thể giúp hình thành điều đó.”

Sau khi nêu bật các cuộc trò chuyện của công ty với các nhà quản lý và mục tiêu dài hạn để có khả năng cung cấp cơ sở hạ tầng cho tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, Schulman đã chỉ ra các ứng dụng công nghệ tiềm năng, làm nổi bật các hợp đồng thông minh và đặc biệt là hệ sinh thái tài chính phi tập trung.

Schulman nói:

“Hãy tưởng tượng bạn không cần phải gửi séc mà gửi trực tiếp chúng vào ví kỹ thuật số nơi bạn nhận được ngay lập tức và bạn không phải đến địa điểm thanh toán séc và trao đổi và bị tính phí cho việc trao đổi đó. Sẽ có rấ nhiều lợi ích cho điều đó. Cũng như tiện ích đơn thuần cho các khoản thanh toán. Làm thế nào chúng ta có thể sử dụng hợp đồng thông minh hiệu quả hơn? Làm thế nào chúng ta có thể số hóa tài sản và mở những tài sản đó cho người tiêu dùng mà trước đây có thể chưa có quyền truy cập? Có một số ứng dụng DeFi thú vị nữa. Và vì vậy, chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ. “

Giám đốc điều hành PayPal cũng nhấn mạnh việc tuyển dụng mà công ty đã thực hiện xung quanh công việc tiền điện tử của mình.

Ông nói:

“Chúng tôi có một danh sách tên và số điện thoại, và chúng tôi đang từ từ nhưng chắc chắn xây dựng một đội ngũ mà tôi nghĩ sẽ thực sự định hình quá trình suy nghĩ về vấn đề này.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây