Sàn giao dịch tiền điện tử này có thể sớm vượt qua Binance

0
858

Binance đã tự khẳng định mình là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu thực sự cung cấp nhiều loại dịch vụ cho các quốc gia khác nhau. Nó đã trở nên khá phổ biến khi cung cấp tiền pháp định để tham gia vào tiền điện tử ở các quốc gia gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, trong nhiệm vụ thống trị toàn cầu về tiền điện tử, sàn giao dịch đã bỏ qua một số biện pháp tuân thủ quy định ở một số quốc gia mà giờ đây đã gây khó khăn cho nó. Những thử thách về quy định xuất hiện khi các nền tảng tiền điện tử khác đang phát triển mạnh mẽ bằng cách tạo dựng các mối quan hệ đối tác mới trong khi Binance đang mất các đối tác quan trọng của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã bị các cơ quan quản lý từ sáu quốc gia cảnh báo trong tháng qua, trong đó cảnh báo quy định dao động từ thận trọng đến hình sự. Binance hiện đang đối mặt với thách thức lớn nhất ở Vương quốc Anh, nơi cơ quan giám sát quản lý hàng đầu FCA đã cảnh báo các doanh nghiệp địa phương cung cấp dịch vụ của họ cho sàn giao dịch. Do đó, đối tác thanh toán quan trọng của Binance là Coin Junction ở Châu Âu đã cắt đứt quan hệ với nền tảng này vào ngày hôm qua, dẫn đến việc tạm dừng các khoản tiền gửi bằng Bảng Anh ngay sau đó.

Ngoài Vương quốc Anh, SEC Thái Lan đã bắt đầu một vụ kiện hình sự chống lại Binance vì đã cung cấp dịch vụ của họ trong nước mà không có sự cho phép của cơ quan quản lý. Nhật Bản, Quần đảo Cayman, Canada và Singapore cũng đã cảnh báo với người dân của họ rằng Binance chưa được họ cho phép cung cấp dịch vụ.

Bây giờ Binance dường như đã trở lại bảng vẽ quy định, một sàn giao dịch tiền điện tử khác có kế hoạch rất rõ ràng để truất ngôi nhà lãnh đạo hiện tại để trở thành nhà vua mới, phù hợp với các quy định.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX hiện đang dẫn đầu nhóm các sàn giao dịch đang tích cực mở rộng thị trường tiền điện tử của mình bằng cách tạo dựng các mối quan hệ đối tác mới trên toàn cầu.

FTX đang nhanh chóng mở rộng thị trường

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX trong tháng qua đã xây dựng một số quan hệ đối tác mở rộng phạm vi tiếp cận giữa các tổ chức. Lần hợp tác gần đây nhất là với ClearLoop. Mối quan hệ đối tác mới sẽ cho phép hơn 300 tổ chức truy cập vào các sản phẩm tiền điện tử khác nhau thông qua FTX.

Sàn giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên tạo nên tên tuổi của mình thông qua các dịch vụ thị trường phái sinh cũng đã trở thành công ty dẫn đầu trong giao dịch tiền điện tử giao ngay. Sự linh hoạt lớn nhất đối với nền tảng tiền điện tử là cơ sở hạ tầng trao đổi vững chắc của nó vẫn hoạt động ngay cả trong thời kỳ cao điểm của đợt bán tháo thị trường khi hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác bao gồm Binance và Coinbase đều đi xuống.

FTX cũng đã ký một số hợp đồng tài trợ với các câu lạc bộ thể thao MLB hàng đầu, các đấu trường bóng đá và chính cầu thủ MLB hàng đầu Tom Brady, người sẽ đóng vai trò là đại sứ quốc tế của sàn giao dịch. Sàn giao dịch cũng là một đối tác quan trọng của VISA để giúp nó mở rộng việc chấp nhận tiền điện tử của mình. Nền tảng tiền điện tử đã được báo cáo là đã huy động được 1 tỷ đô la vào tháng 5, điều này sẽ nâng mức định giá của nó lên 20 tỷ đô la.

Khi tình trạng tiến thoái lưỡng nan về quy định của Binance đang dần khó khăn, các công ty như FTX tiếp tục cuộc chơi theo luật và đạt được thành công chậm nhưng ổn định, cuối cùng có thể sẽ giúp nó vượt qua Binance để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây