Sau khi có được giấy phép để hoạt động ở Malta và Hà Lan, Okcoin sẽ sớm hành động

0
1167

Sàn giao dịch tiền điện tử Okcoin có thể sớm mở cửa cho các nhà giao dịch tiền điện tử từ Malta và Hà Lan sau khi được các cơ quan quản lý địa phương chấp thuận.

Trong một thông báo, Okcoin cho biết họ đã đảm bảo đăng ký chính thức từ ngân hàng trung ương Hà Lan và đã được sự chấp thuận “về nguyên tắc” đối với giấy phép tài sản tài chính ảo từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta. Ngoài ra, sàn giao dịch đã có được giấy phép chuyển tiền cho lãnh thổ Puerto Rico của Hoa Kỳ.

Okcoin hiện tập trung vào việc phát triển sự hiện diện ở châu Âu

Các điểm chuẩn theo quy định ở châu Âu là một phần trong kế hoạch của Okcoin hợp tác với các ngân hàng và nhà cung cấp thanh toán địa phương để giảm thiểu rủi ro quy định và giúp khách hàng mua tiền điện tử bằng euro dễ dàng hơn. Sàn giao dịch đã cung cấp cho người dân Hà Lan giao dịch tiền điện tử kể từ năm 2018, đăng ký với ngân hàng trung ương của đất nước với tư cách là nhà cung cấp các dịch vụ liên quan đến không gian tiền điện tử vào tháng 5 năm ngoái.

Với những giấy phép, chúng tôi sẽ tiếp tục tích cực mở rộng sự hiện diện của chúng tôi ở châu Âu và thêm các phương thức thanh toán và các quan hệ đối tác ngân hàng“, Giám đốc điều hành Okcoin Hồng Fang cho biết. “Châu Âu là một trọng tâm tuyệt vời cho các kế hoạch tăng trưởng toàn cầu của chúng tôi và chúng tôi đã bổ sung gần 25 thành viên trong nhóm vào năm 2021 để phục vụ khách hàng tốt hơn trong khu vực này ”.

Được thành lập vào năm 2013, Okcoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất trên thế giới và đã dần dần mở rộng để phục vụ khách hàng tại hơn 185 quốc gia. Mặc dù trụ sở chính của nó ở Mỹ, Okcoin đã chuyển đến Singapore vào năm ngoái, sau khi cũng được chấp thuận theo quy định tại Nhật Bản.

Nhiều công ty tiền điện tử và blockchain đã thành lập hoạt động ở Malta, mong muốn quốc gia này đưa ra các quy định thuận lợi trong phạm vi một thành viên của Liên minh Châu Âu. Tuy nhiên, tại Hà Lan, các quan chức đã kêu gọi cấm hoàn toàn việc khai thác, giao dịch hoặc sở hữu Bitcoin vào tháng trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây