SEC đưa ra phí giao dịch nội tiếp chống lại người dùng web đen ‘The Bull’

0
1028

Người đàn ông Hy Lạp 30 tuổi bị cáo buộc đã bán các mẹo giao dịch nội gián giả trên AlphaBay.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã buộc tội một người đàn ông Hy Lạp 30 tuổi gian lận chứng khoán và rửa tiền vì cáo buộc bán các mẹo giao dịch nội gián trên các thị trường Dark Web khác nhau.

Từ tháng 12 năm 2016 đến tháng 2 này, SEC cho biết Apostolos Trovias, người đã sử dụng tên màn hình là “The Bull”, đã tuyên bố là “một nhân viên văn phòng thực tế làm việc trong một chi nhánh giao dịch” và bán tiền boa cho người mua thông qua đăng ký hàng tháng và hàng tuần. như bán hàng một lần. Trovias cũng thỉnh thoảng bán các báo cáo thu nhập chưa được công bố cho các công ty đại chúng.

Trovias đã sử dụng một số thị trường Dark Web để bày bán các sản phẩm của mình, bao gồm AlphaBay, Dream Market, Nightmare Market và ASAP Market hiện đã không còn tồn tại. Trovias cũng tạo trang web của riêng mình để bán các đăng ký cho “mẹo” của mình.

Hiện vẫn chưa rõ liệu các mẹo cổ phiếu có mục đích mà Trovias đang bán cho khách hàng của mình dựa trên thông tin thực không công khai thu được từ “người bán hàng bên thứ ba” hay Trovias chỉ đơn giản là bịa ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây