Shopify sẽ cho phép người dùng của mình bán NFT

0
762

Chủ tịch của công ty cho biết Shopify đã cung cấp cho một số người dùng khả năng bán NFT trên cửa hàng của họ.

Chủ tịch Shopify giới thiệu NFT

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử cho phép người dùng tạo cửa hàng trực tuyến. Theo truyền thống, nó đã xử lý hàng hóa vật lý, nhưng bây giờ nó đang chuyển sang hàng hóa kỹ thuật số với các giao thức mã hóa hoặc NFT.

Chủ tịch của Shopify, Harley Finkelsten đã đăng trên twitter vào ngày 26 tháng 7: “Nếu bạn đã dành một phút trên internet trong năm nay, bạn đã thấy rất nhiều về NFT [token không thể thay thế]. Chúng tôi đang giúp các người bán của mình bán NFT trực tiếp thông qua cửa hàng của họ dễ dàng hơn.”

Ông nói thêm rằng trước khi tính năng này được thêm vào, các thương gia phải bán NFT thông qua các chợ của bên thứ ba. Tuy nhiên, tính năng mới sẽ cho phép người bán kiểm soát nhiều hơn mối quan hệ của họ với khách hàng về “cách thức và địa điểm họ muốn mua”.

Finkelstein lưu ý rằng một trong những người bán hàng đầu tiên sử dụng tính năng này là đội bóng NBA Chicago Bulls. Nhóm nghiên cứu đang phát hành một loạt các sưu tầm; đợt tiếp theo sẽ được mở bán vào ngày 28/7.

Tính năng này chỉ có sẵn cho một số khách hàng được chọn ngay bây giờ.

Sự phát triển của thương mại điện tử tiền điện tử

Đầu năm nay, eBay đã công bố ý định của riêng mình về việc thêm các giao thức tiền điện tử vào nền tảng bán lẻ trực tuyến của mình. Công ty thanh toán Trung Quốc Alipay cũng đang bán NFT, theo các báo cáo gần đây. Vẫn còn phải xem liệu các dịch vụ này có thể vượt qua các thị trường NFT nổi tiếng như OpenSea và Rarible hay không.

Ngoài quyết định việc bán NFT, Shopify đã hỗ trợ tiền điện tử từ trước đến nay. Nền tảng chấp nhận Bitcoin, Litecoin và Ethereum, và các phương thức thanh toán khác. Shopify cũng là thành viên của Diem Association của Facebook.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây