Square gia nhập thị trường phần cứng tiền điện tử với ví Bitcoin đầu tiên.

0
1969

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, công ty thanh toán Square đã xác nhận rằng họ đặt mục tiêu xây dựng một ví phần cứng đầu tiên bằng bitcoin (BTC) “để làm cho việc lưu ký bitcoin trở nên phổ biến hơn.”

“Chúng tôi có rất nhiều câu hỏi và vấn đề cần giải quyết và chúng tôi sẽ bắt đầu với hướng sản phẩm này: bitcoin trước tiên, phân phối toàn cầu, multisig để đạt được” quyền tự quản được hỗ trợ “và ưu tiên sử dụng thiết bị di động”, Jesse Dorogusker, Trưởng nhóm phần cứng tại Square, đã viết trong một chủ đề Twitter ngày hôm nay.

Công ty hiện đang xây dựng một đội ngũ chuyên dụng.

Dorogusker cho biết: “Chúng tôi đang tuyển những vai trò quan trọng trong phần cứng, phần mềm, bảo mật và kinh doanh, đồng thời nói thêm rằng họ sẽ“ tiếp tục hỏi và trả lời các câu hỏi mở ”khi phát triển ví phần cứng của mình.

Dorsey tiết lộ rằng Square đang xem xét tạo một ví hadware cho BTC vào ngày 4 tháng 6 năm nay.

“Nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi sẽ xây dựng nó hoàn toàn mở, từ phần mềm đến thiết kế phần cứng, và cộng tác với cộng đồng,” ông nói .

Giám đốc điều hành cũng xác nhận hôm nay rằng họ có kế hoạch tích hợp ví của mình với điện thoại thông minh và mã của ví sẽ là mã nguồn mở.

Hơn nữa, Dorsey lưu ý rằng Square đang xem xét một tính năng cho phép người dùng tự động đầu tư vào BTC.

Hai công ty lớn nhất trong ngành ví phần cứng hiện là Ledger và Trezor .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây