Stronghold Digital Mining đề xuất IPO trị giá 100 triệu đô la

0
1594

Công ty dự định niêm yết cổ phiếu phổ thông loại A của mình trên Thị trường toàn cầu Nasdaq với mã chứng khoán SDIG.

  • Stronghold có trụ sở tại Pennsylvania đã đệ trình biểu mẫu S-1 của mình vào thứ Ba với SEC, đề xuất IPO trị giá 100 triệu đô la.
  • Công ty dự định niêm yết cổ phiếu phổ thông loại A của mình trên Thị trường toàn cầu Nasdaq với mã chứng khoán SDIG.
  • Stronghold chuyển đổi than thải, nguyên liệu còn sót lại từ quá trình khai thác than, thành năng lượng được sử dụng để khai thác bitcoin. Các cơ quan quản lý của Pennsylvania phân loại than thải như một nguồn năng lượng thay thế ngang bằng với thủy điện vì tác động môi trường của nó.
  • Trong S-1 của mình, Stronghold cho biết họ hiện đang vận hành khoảng 1.800 máy tính khai thác tài sản tiền điện tử với công suất băm khoảng 85 petahash mỗi giây (PH / s). Kể từ ngày 1 tháng 4, công ty đã ký kết ba thỏa thuận chính thức với nhiều nhà cung cấp để mua thêm hơn 27.300 máy khai thác với tổng công suất băm bằng hơn 2.600 PH / s. 
  • Vào tháng 6, Stronghold đã huy động được 105 triệu đô la trong một vòng tài trợ với sự đóng góp của MG Capital và Greg Beard, cựu đối tác cấp cao tại công ty cổ phần tư nhân Apollo Global Management. Beard hiện được liệt kê là đồng chủ tịch và giám đốc điều hành của Stronghold.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây