Thẩm phán Hoa Kỳ bác bỏ đề nghị ‘hướng dẫn tiền điện tử’ của nguyên đơn trong vụ kiện BitMEX

0
1220

Một thẩm phán ở quận California được giao nhiệm vụ điều trần một vụ kiện chống lại sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX đã đưa ra một bài học về “những điều cơ bản về tiền điện tử”.

Thẩm phán William H. Orrick đã trả lời một đề xuất do các nguyên đơn đệ trình bằng cách nói rằng đề nghị này “không được thực hiện tốt”, thay vào đó, thúc giục họ “tập trung vào nhiệm vụ trước mắt” là thuyết phục ông ta rằng có sự tồn tại của một trường hợp hợp pháp.

“Các nguyên đơn tin rằng hướng dẫn về tiền điện tử sẽ có lợi cho tòa án. Tôi không nghĩ như vậy… [Nguyên đơn nên] tập trung vào nhiệm vụ trước mắt – thuyết phục tôi rằng họ đã đưa ra một yêu sách chính đáng.”

Các nguyên đơn trong vụ án, Bitcoin Manipulation Abatement LLC (BMA), đã đệ đơn kiện BitMEX ngay sau khi đệ đơn kiện Ripple và FTX. Trong các cáo buộc, các nguyên đơn cáo buộc rằng công ty mẹ cũ của BitMEX, HDR Global Trading Limited và một số giám đốc điều hành cấp cao của nó đã cố tình thiết lập sàn giao dịch để “tham gia, tạo điều kiện, hỗ trợ, tiếp tay, tư vấn, xúi giục và / hoặc thâu tóm vô số các hoạt động bất hợp pháp. ”

Theo đơn kiện, BMA đang cáo buộc BitMEX có liên quan đến gian lận, rửa tiền và gian lận chuyển tiền.

Với vụ kiện hiện tại trước tòa án lần thứ tư do BMA đưa ra, BitMEX đang mạnh mẽ thách thức các cáo buộc, phủ nhận mọi liên quan đến các cáo buộc được đưa ra.

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DoJ) đã cáo buộc BitMEX và các giám đốc điều hành vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng, sau các đơn khiếu nại chống lại các bên vào tháng 10 năm 2020. Giám đốc điều hành BitMEX Samuel Reed sau đó đã bị bắt, với các giám đốc điều hành khác đã tự đầu thú cho chính quyền trước khi tại ngoại.

Ba giám đốc điều hành, bao gồm cả Reed, sẽ phải ra hầu tòa vào tháng 3 năm 2022. Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh tại BitMEX, Gregory Dwyer, cũng bị chính quyền truy nã.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây