Thị trường STO quá manh mún, nhưng Genius Estates đang cố gắng thay đổi điều đó

0
1746

Nếu bất kỳ cung cấp nào từ thị trường blockchain mang tính cách mạng, thì đó sẽ là Security Token Offerings. Tiền thân của nó, Initial Coin Offerings (ICOs) cho phép các dự án hứa hẹn huy động vốn bằng cách bán các token gốc hy vọng sẽ tăng giá trị nếu dự án thành công.

STO còn tiến thêm một bước nữa bằng cách cho phép mọi người mua quyền sở hữu được mã hóa đối với các tài sản và dự án, đôi khi cho phép họ tiếp cận với các phương tiện đầu tư mà họ không thể mua ngay. Điều này đã được tận dụng rất nhiều bởi thị trường bất động sản, với nhiều dự án bất động sản khác nhau được mã hóa và bán. Mặc dù vậy, có một số vấn đề cơ bản trong thị trường STO cần được giải quyết, chủ yếu là sự phân tán của các dự án.

Một thị trường phân chia?

Các dự án STO ngày nay phổ biến hơn và mặc dù điều này có nghĩa là có nhiều cơ hội hơn để mua vào, nhưng mỗi dự án đều có các quy tắc và nền tảng riêng. Thông thường, người dùng cần đăng ký trên một nền tảng dựa trên blockchain cụ thể trước khi bán và sau đó mua một token kỹ thuật số cụ thể đại diện cho quyền sở hữu trong dự án.

Vấn đề với điều này là các nhà đầu tư sẽ phải kết hợp nhiều nền tảng, bộ quy tắc và thiết lập mã thông báo để mua vào các phương tiện đầu tư. Mặc dù điều này đã hiệu quả khi lĩnh vực STO lần đầu tiên xuất hiện, nhưng nó phải được cải thiện trong tương lai, đặc biệt là khi có nhiều người tham gia vào thị trường.

Theo cách tương tự, người dùng tiền điện tử không đăng nhập vào một trang web khác mỗi khi họ muốn mua một mã thông báo khác, các STO cần có thể truy cập được từ một nền tảng duy nhất. Một công ty, Genius Estates , đã tạo ra một thị trường cho STO chạy trên token gốc của nó, GENiUX .

Cách thức hoạt động của GENiUX

GENiUX là đồng tiền gốc trong thị trường đầu tư dựa trên blockchain được thiết kế đặc biệt để cho phép đầu tư liền mạch vào các dự án STO từ mọi nơi trên thế giới bằng cách sử dụng một token. Khi người dùng giữ token gốc của họ, họ có thể đăng nhập vào thị trường Genius Assets vào năm tới và mua vào bất kỳ số lượng dự án STO nào bằng số dư từ ví của họ. Cho đến lúc đó, bạn vẫn có thể đầu tư vào nền tảng bất động sản, Genius Estates.

Một số dịch vụ bao gồm mua vào các dự án bất động sản, dự án hàng không và thậm chí cả NFT. Người nắm giữ mã thông báo sẽ có thể nhận được cổ tức từ các dự án mà họ đã đầu tư vào, dưới dạng token gốc, một lần nữa, hợp lý hóa quy trình và đảm bảo rằng tất cả các giao dịch có thể được xem từ một bảng điều khiển duy nhất.

Đối với những người dùng giới thiệu những người khác đến Genius Estates , phần thưởng được trả bằng token gốc, theo tiêu chuẩn ERC-20 và cả đồng euro.

Genius Estates đang có giai đoạn bán trước token đầu tiên vào tháng 8 năm 2021 và khi có nhiều dự án hơn được đưa vào nền tảng của nó, giá token của nó sẽ còn tăng hơn nữa. Sẽ có tổng nguồn cung cấp mã thông báo là 1 tỷ token và nguồn cung lưu hành là 700.000.000 token.

Một trong những trọng tâm lớn nhất của công ty liên quan đến các phương tiện đầu tư là bất động sản, với dự án bất động sản đầu tiên ở Ireland đang được tiến hành và cổ tức sẽ bắt đầu giải ngân vào tháng 1 năm 2022. Tất cả các dự án bất động sản được đầu tư vào sẽ trả thu nhập cho thuê cho các nhà đầu tư trong ba tháng hoặc cơ sở hàng năm và đối với những người muốn xây dựng nguồn thu nhập thụ động, đây sẽ là một lựa chọn tốt.

Cổ tức khác từ bất kỳ loại tài sản nào như đường hàng không, đường bộ, v.v. sẽ được trả tùy thuộc vào bản thân dự án. Tuy nhiên, chủ đề chính là tính toàn diện và cho phép người tiêu dùng hàng ngày kiếm tiền từ những cơ hội đầu tư nhất định mà thông thường sẽ không có sẵn cho họ do chi phí cao. Giờ đây, mọi người có thể đầu tư với số tiền nhỏ hơn.

Như trang web Genius-Estates tuyên bố, đầu tư bất động sản không còn chỉ dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc tổ chức nữa – giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể chiếm lĩnh thị trường bất động sản và bắt đầu xây dựng sự giàu có.

Hợp nhất ngành công nghiệp

Những gì Genius Estates đang làm không chỉ là cung cấp token cho khách hàng của mình; nó đang tích cực đưa lĩnh vực STO về chung một mái nhà. Bằng cách cắt bỏ quá trình thường kéo dài trong việc tìm nguồn cung cấp các STO khác nhau và cho phép khách hàng mua hàng từ một nơi duy nhất, họ đang hợp lý hóa quy trình đầu tư.

Hơn nữa, nó mang lại cơ hội tạo thu nhập thụ động cho những khách hàng có thể đầu tư vào bất động sản, NFT, du lịch hàng không, thể thao, v.v. Từ việc mua vào các phương tiện đầu tư để nhận cổ tức cho đến giới thiệu bạn bè và gia đình, GENiUX đang cho phép người dùng của mình khai thác triệt để sức mạnh của blockchain và gặt hái những lợi ích như họ đang làm.

Lĩnh vực STO, khi nó phát triển, có thể sẽ có cùng quỹ đạo với ngành công nghiệp tiền điện tử ở chỗ người tiêu dùng sẽ có một nền tảng duy nhất để mua vô số tài sản thay vì thực hiện tất cả một cách riêng lẻ. STO cũng sẽ trở thành một cách hiệu quả để tạo ra thu nhập thụ động, mặc dù có mối liên hệ với công nghệ blockchain.

Công ty sẽ đưa ra nhiều thông báo hơn sau khi bán trước, bao gồm các dự án mới sẽ được giới thiệu và các tính năng mới như ứng dụng tiết kiệm sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây