Tỷ phú Tim Draper không hề bối rối trước xu hướng thị trường giảm gấp đôi so với mục tiêu giá Bitcoin 250.000 đô la

0
1915

Bitcoin không phải là điều mới mẻ đối với những người đam mê đặt mục tiêu giá cao và những dự báo có vẻ hoang đường. Theo xu hướng này, Tim Draper, người luôn ủng hộ bitcoin mạnh mẽ, là một trong những người đặt mục tiêu giá cao cho tài sản kỹ thuật số. Trở lại năm 2018, vị tỷ phú này đã đưa ra một dự đoán về giá dường như là một dự báo kỳ quặc nhất.

Điều này chủ yếu là do vào thời điểm Draper đưa ra dự đoán, giá bitcoin vẫn chỉ ở mức 8.000 USD. Nhưng Draper chưa bao giờ lùi bước trước dự đoán của mình. Trên thực tế, Draper đã nhắc lại dự đoán về giá vào năm 2021, giải thích rằng niềm tin và dự báo của ông dựa trên thực tế là tài sản kỹ thuật số sẽ không bao giờ có hơn 21 triệu đồng tiền lưu hành.

Ngoài ra, thực tế là với mỗi ngày trôi qua, ngày càng nhiều nhà đầu tư mất tiền do quên khóa cá nhân và cụm từ hạt giống có nghĩa là tổng số bitcoin sẽ được lưu hành mỗi ngày sẽ thu hẹp lại. Draper cũng không thay đổi dòng thời gian cho dự đoán của mình. Theo tỷ phú, dự đoán về giá của ông tiếp tục là ông tin rằng giá tài sản kỹ thuật số sẽ đạt 250.000 USD vào năm 2022.

Bây giờ, lần thứ hai trong năm nay, Tim Draper trở lại để nhắc nhở mọi người rằng anh vẫn đứng trên dự đoán này.

Draper đứng trước dự đoán của mình

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Benzinga , Draper tiếp tục nhắc lại sự ủng hộ của anh ấy đối với dự đoán của anh ấy. Câu trả lời của Draper cho những câu hỏi về sự chắc chắn trong dự đoán của mình bất chấp biến động giá tiêu cực là anh ta vẫn giữ nguyên dự đoán của mình.

Draper vẫn tin rằng bitcoin sẽ đạt 250.000 USD vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Tỷ phú này tiếp tục tỏ ra bối rối trước những biến động của thị trường cho đến nay trong năm nay.

Bitcoin, tài sản kỹ thuật số số 1, đã mất hơn 50% giá trị kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 64.000 đô la vào tháng 4. Cho đến nay, đồng tiền này tiếp tục vật lộn trong bối cảnh thị trường điều chỉnh. Draper đã đưa ra ý kiến ​​của mình về những chuyển động thị trường và xu hướng giảm cho đến nay.

Chúng ta đã có nhiều thăng trầm và sẽ tiếp tục như vậy, nhưng bitcoin toàn cầu, đáng tin cậy, phi tập trung, không va chạm, cởi mở, minh bạch sẽ ngày càng trở nên phổ biến khi ngày càng có nhiều ứng dụng phát triển.

Biểu đồ giá bitcoin từ TradingView.com
Giá BTC giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Tiếp tục, Draper giải thích rằng với anh ấy, BTC có nghĩa là tự do và tin tưởng. Draper nói: “Bitcoin là một biện pháp phòng ngừa lạm phát hiện đại một lần nữa. Draper.

Draper không phải là người duy nhất tin rằng bitcoin có thể giúp chống lại lạm phát. Thị trưởng thành phố Hoa Kỳ Scott Conger đã gây chú ý vào tuần trước khi ông tweet rằng ông tin rằng bitcoin là một biện pháp khắc phục tình trạng lạm phát và đang thực hiện các bước để đảm bảo các cử tri của mình có thể nộp thuế bằng BTC.

Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis là một nhân vật nổi bật khác đã hoan nghênh khả năng của bitcoin giúp chống lạm phát. Lummis đã nói rằng tài sản kỹ thuật số có thể giúp củng cố đồng đô la Mỹ để giúp chống lại tỷ lệ lạm phát gia tăng.

Tesla Payments và Trung Quốc sụp đổ khi khai thác Bitcoin

Cuộc phỏng vấn còn có Adrian Pollard, người đồng sáng lập bitHolla. Pollard đã dành thời gian để nêu bật một số điều đáng tiếc của năm 2021. Cụ thể là; Việc Tesla từ chối chấp nhận thanh toán bằng BTC, mặc dù đã chấp nhận nó vào đầu năm và các cuộc đàn áp gần đây của chính phủ Trung Quốc đối với hoạt động khai thác.

Trong cuộc phỏng vấn, Pollard được hỏi liệu ông có điều gì hối tiếc trong năm 2021. Trả lời về điều này, Pollard đã trả lời rằng nếu có điều gì đó ông có thể hoàn tác trong năm, thì đó sẽ là nhận xét của Elon Musk về mức tiêu thụ năng lượng. khai thác mỏ.

Mặc dù bất chấp những tin tức tiêu cực đã làm giảm giá của tài sản kỹ thuật số, Pollard vẫn tích cực. Pollard đưa ra điều này như một kịch bản lùi một bước và tiến hai bước.

Về những bài học kinh nghiệm, Draper giải thích rằng công nghệ cuối cùng sẽ chiếm ưu thế thông qua những lần phù hợp và bắt đầu. Draper đã trả 18 triệu đô la cho lô bitcoin đầu tiên của mình mà anh ta nhận được tại một cuộc đấu giá tại văn phòng Marshall của Hoa Kỳ. Tỷ phú mua hơn 29.000 đồng xu với giá 632 đô la mỗi người.

Giá bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 30.619 USD, giảm 1,88% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây