Ứng dụng Amber – Lợi nhuận ổn định trong thị trường tiền điện tử biến động

0
1066

Sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử gần đây đã khiến các nhà đầu tư đang tìm kiếm ở những nơi khác để có được lợi nhuận ổn định hơn. Nhiều người hiện đang chọn kiếm thu nhập lãi từ tiền gửi tiền điện tử thay vì khóa các khoản lợi nhuận ngắn hạn.

Amber Group, một nền tảng tài chính tiền điện tử toàn cầu có trụ sở tại Hồng Kông, là người hưởng lợi từ sự bùng nổ tiền điện tử và là người ủng hộ mạnh mẽ cho việc đầu tư tiền điện tử dài hạn. Được thành lập vào năm 2017, Amber Group đã tích lũy được 1,5 tỷ đô la tài sản được quản lý trong bốn năm qua với nguồn vốn tổ chức và gần đây là với các nhà đầu tư cá nhân. Công ty đã thu hút đầu tư từ Coinbase và Tiger Global Management. Với khoản tài trợ Series B mới nhất, nó hiện được coi là “Unicorn”, được định giá hơn một tỷ đô la.

Cốt lõi của nền tảng Amber Group là bộ cung cấp tài chính tiền điện tử thông qua giao dịch, quản lý tài sản và tài chính. Một trong những sản phẩm phổ biến nhất của Amber Group hướng đến các nhà đầu tư cá nhân là Ứng dụng Amber, một ứng dụng di động cho phép người dùng dễ dàng giao dịch, hoán đổi, đầu tư và kiếm tiền điện tử. Ứng dụng Amber hiện có ở hơn 140 quốc gia và đã thu hút gần 100.000 người dùng kể từ khi ra mắt vào quý 3 năm 2020.

Ứng dụng Amber

Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền lãi từ tài khoản Ứng dụng Amber của mình bằng cách nào? Với tính năng Kiếm tiền linh hoạt, bạn có thể ngay lập tức kiếm được tới 5% APY trên các khoản tiền gửi của mình và hưởng lợi từ các khoản thanh toán lãi suất hàng ngày. Với Kiếm tiền cố định, bạn có thể chọn đăng ký từ 1- 360 ngày và nhận được APR lên đến 10% cho các stablecoin USD, bao gồm USDC và USDT và lên đến 7% APR đối với tiền gửi BTC và ETH. Người dùng mới thậm chí có thể tận dụng ưu đãi khuyến mại của Ứng dụng và nhận được APR lên đến 16% khi gửi tiền ổn định BTC, ETH và USD trong một thời gian giới hạn.

Ưu đãi chào mừng người dùng mới

Ứng dụng Amber hiện đang cung cấp 18 USDS cho người dùng mới. Tạo tài khoản Ứng dụng Amber và làm theo các bước bên dưới để nhận ưu đãi chào mừng của bạn.

  1. Tải xuống ứng dụng Amber 
  2. Đăng ký tài khoản Ứng dụng Amber.
  3. Xác minh tài khoản của bạn và đăng nhập.
  4. Hoàn thành xác minh cơ bản KYC (nhận 1 USDS).
  5. Gửi tiền trị giá ít nhất 100 đô la cho bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ (nhận 5 USDS).
  6. Đăng ký Kiếm tiền cố định Amber trong 10 ngày (Nhận 12 USDS).

Chương trình giới thiệu ứng dụng Amber

Ứng dụng Amber cũng tự hào có một chương trình giới thiệu mới, nơi bạn có thể giành chiến thắng:

  1. 10 USDS cho mỗi lần giới thiệu đủ điều kiện
  2. Phần thưởng 10% từ sự quan tâm của người giới thiệu đối với Amber Earn (không bao gồm Kiếm linh hoạt) và Tăng lợi nhuận
  3. Hơn 30% tiền thưởng trên hoa hồng giao dịch

Ứng dụng Amber hỗ trợ lên đến ba mức hoa hồng, có nghĩa là bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn thông qua giới thiệu của mình!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây