Ví Tiền Điện Tử Phantom Huy Động Được 9 Triệu Đô La Cho Series A

0
989

Phantom, một ví tiền điện tử hoạt động trên hệ sinh thái blockchain Solana, đã kiếm được 9 triệu đô la trong một vòng gọi vốn Series A đã khép lại gần đây do Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu.

Theo bài đăng trên blog của Phantom thông báo về khoản đầu tư, các nguồn lực thu thập được sẽ được sử dụng để phát triển nhóm của mình, thêm các tính năng mới và hỗ trợ các blockchain mới. Nhóm nghiên cứu đằng sau Phantom cũng đã tiết lộ rằng họ đang làm việc chặt chẽ trong việc tích hợp các tính năng với Ethereum 2.0, cũng như cho các giải pháp Lớp 2 được xây dựng trên nền tảng của blockchain Ethereum.

Vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi a16z với sự tham gia của Quỹ Variant, Jump Capital, DeFi Alliance và Solana Foundation. Người đồng sáng lập Initialized Capital và là đối tác cũ của Y Combinator, Garry Tan cũng tham gia vòng gọi vốn.

“Sứ mệnh của Phantom là cung cấp một chiếc ví đẹp, dễ sử dụng, làm cầu nối giữa các tài sản và mang đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch, cho phép họ chuyển đổi giữa các mạng mà không bị nhầm lẫn và tham gia tích cực hơn vào hoạt động.” Arianna Simpson, một đối tác ở a16z cho biết.

Ví blockchain của Phantom cho phép người dùng tiền điện tử tương tác trực tiếp với vô số dApp trên hệ sinh thái Solana, với các tiện ích mở rộng được tạo cho các sàn giao dịch phi tập trung, nền tảng NFT, cũng như các trò chơi dựa trên blockchain. Ví của Phantom được tích hợp với các trình duyệt chính như Chrome, Brave, Firefox của Mozilla và Edge của Microsoft.

Ví Phantom đã thu hút được hơn 40.000 người dùng kể từ khi ra mắt phiên bản beta đầu tiên vào tháng 4 năm 2021, sau đó nó nhanh chóng nhận được khoản tài trợ 500.000 đô la từ Solana Foundation để thúc đẩy sự phát triển của nó.

Như đã xác định trong lộ trình của mình, sản phẩm hàng đầu của Phantom, ví, sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới như đặt cược tiền điện tử và tích hợp với ví phần cứng như Ledger. Phantom cũng được thiết lập để phát hành các phiên bản di động của ứng dụng trên nền tảng iOS và Android, với tích hợp cho tùy chọn chuyển đổi giữa tiền pháp định và tiền điện tử trong ứng dụng thông qua đối tác Moonpay.

“Với việc thế giới đang chuyển sang một tương lai đa chuỗi, sự quan tâm mạnh mẽ từ những người tham gia trong nhóm beta của chúng tôi cho thấy rằng nhóm của chúng tôi đã thiết kế ví DeFi cho số đông, một ví ở vị trí độc nhất để cung cấp giá trị cho người dùng không giống như bất kỳ ví nào khác trên thị trường. ” đồng sáng lập Phantom và CEO Brandon Millman chia sẻ.

Với sự hỗ trợ từ a16z, Phantom hiện đang theo sát các dự án được hỗ trợ bởi công ty đầu tư mạo hiểm như MetaMask, WalletConnect và Fortmatic. a16z cũng là nhà đầu tư chính ở Solana, dẫn đầu việc bán token trị giá 314 triệu đô la. Trong tin tức gần đây, a16z đã thành lập một quỹ tiền điện tử trị giá 2,2 tỷ đô la để nâng cao vị thế của mình trong thị trường tiền điện tử và blockchain đang phát triển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây