Vốn hóa thị trường hàng tỷ đô la: Quyền sở hữu thực sự đối với internet!

0
965

Bạn có nhớ trang web Triệu đô la không? Được Alex Tew tưởng tượng và đưa vào hoạt động trở lại vào năm 2005, khái niệm này là một khái niệm đơn giản nhưng mạnh mẽ. Để quyên tiền cho việc học đại học của mình, Alex quyết định tạo một trang web với một triệu pixel và bán quyền sở hữu các pixel nói trên làm không gian quảng cáo cho từng người mua với giá 1 đô la mỗi người.

Ý tưởng này là một thành công vang dội và nhanh chóng được bán hết, cho phép người mua quảng cáo thương hiệu, quảng cáo và thông điệp cá nhân của họ, nơi Alex có thể kiếm được 1.000.000 đô la cho ý tưởng của mình và việc thực hiện nó, một điều không có gì là khéo léo.

iUPixel: Vốn hóa thị trường tỷ đô la

Mặc dù khái niệm đã đề cập ở trên cho thấy tốc độ internet có thể biến một bức tranh trống thành sự sáng tạo thuần túy, tạo ra giá trị từ hư không và mang lại sự chú ý đáng giá trong một bối cảnh hoàn toàn ảo, nhưng nó lại đi kèm với một hạn chế đơn giản: quyền sở hữu của bên thứ ba đối với nội dung, pixel , vẫn còn với Alex, hoặc cụ thể hơn, với máy chủ mà trang web được lưu trữ.

Giải quyết vấn đề nói trên và xây dựng dựa trên vai trò của dự án khét tiếng này là nơi mà i UPixel  tham gia. Công ty này đi kèm với  Vốn hóa thị trường tỷ đô la , một bước ngoặt của khái niệm đó, một trong đó mang đến công nghệ blockchain, IPFS và Mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào hỗn hợp để cung cấp phân quyền đầy đủ và quyền sở hữu thực sự đối với nội dung (pixel).

Cái gì, bằng cách nào, ai và tại sao?

Vậy chính xác thì dự án Billion Dollar Market Cap là gì? Nói một cách đơn giản, dự án là một nỗ lực nghệ thuật hợp tác nhằm giới thiệu tiềm năng của NFT và nó bao gồm một canvas 1920 × 1080 được lưu trữ trên  IPFS , nơi người dùng có thể mua các khối 10 × 10 pixel.

Nó cung cấp cho họ quyền tải lên một phần phương tiện dưới dạng NFT sẽ được lưu trữ bất biến trên Blockchain Ethereum, cho phép dữ liệu được lưu trữ hiệu quả trên IPFS và thông tin của các NFT được đóng dấu trên sổ cái công khai ETH .

Tìm hiểu sâu hơn về khái niệm này, nhóm iUPixel sau đó sẽ cho phép người dùng thuê hoặc bán lại các pixel này trên thị trường mở, mở ra cánh cửa cho việc đầu cơ và định giá tài sản. Để mua và tương tác với 10 × 10 pixel, người dùng sẽ cần phải làm như vậy với  mã thông báo $ PIXEL , tiền điện tử gốc trong hệ sinh thái có thể được mua trong nhiều sàn giao dịch phi tập trung và tập trung.

Về iUPixel

iUPixel là một công ty tập trung vào công nghệ NFT và sản xuất trải nghiệm chơi game kỹ thuật số, với dự án Vốn hóa thị trường tỷ đô là dự án đầu tiên được đưa ra, tận dụng các tiêu chuẩn dựa trên Ethereum cho các mã thông báo có thể thu thập (ERC-721 & ERC-1155) cùng với Mã thông báo ERC-20 $ PIXEL cho các giao dịch kinh tế, bắt đầu từ mức giá 0,03 đô la, sẽ thay đổi khi mã thông báo tham gia vào thị trường tự do.

Hiện tại, tổng nguồn cung cho $ PIXEL được đặt là một tỷ và tổng cộng 200 triệu $ PIXEL token (8 triệu đô la) đã được phân phối và khóa trong các nhóm thanh khoản trước khi ra mắt chính thức dự án Tỷ lệ đô la thị trường, trong đó người dùng sẽ có quyền truy cập vào canvas vào mùa hè năm 2021.

Các chiến lược xây dựng cộng đồng khác nhau hiện được hưởng lợi từ 50 triệu PIXEL. Chiến lược tranh cử cộng đồng mới nhất trong nhóm của iUPixel đang được quảng bá là du hành thời gian. Du hành một năm tới tương lai, chỉ trong vài giây, bằng cách cung cấp tính thanh khoản trong nhóm ETH / PIXEL mới trong Balancer v2 và sau đó đặt mã thông báo LP vào cái mà họ gọi là nhóm khóa lợi nhuận FLASH, đóng băng mã thông báo LP của bạn trong một năm, nhưng nhận được phần thưởng của năm đó ngay lập tức.

Bạn có thể nhận được lợi nhuận ngay lập tức 30% số lượng mã thông báo PIXEL được đặt lại trong mã thông báo PIXEL trong khi nguồn cung cuối cùng – 30 triệu mã thông báo PIXEL hoặc 1.200.000 đô la theo giá hiện tại của nó! Tại thời điểm viết bài, 396.274.834.508 USD đã bị khóa trong Pool . Để biết thêm thông tin, hãy tham gia  kênh Telegram của iUPixel.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây