Wealthfront thêm GBTC và ETHE của Grayscale

0
1704

Wealthfront hiện sẽ cho phép khách hàng phân bổ cho các sản phẩm GBTC và ETHE của Grayscale.

Wealthfront thêm GBTC và ETHE

Wealthfront, một công ty đầu tư có trụ sở tại California với tài sản 25 tỷ đô la đang được quản lý, sẽ cho khách hàng tiếp xúc với Bitcoin và Ethereum thông qua cổ phiếu ủy thác của Grasycale.

Công ty dịch vụ tài chính đã công bố việc này vào hôm thứ Năm. Khách hàng sẽ được phép phân bổ kết hợp tối đa 10% đối với GBTC và ETHE dựa trên sở thích của họ. 

Wealthfront cung cấp danh mục đầu tư được cá nhân hóa và tự động hóa cho các cá nhân dựa trên khẩu vị rủi ro và nghĩa vụ thuế thu nhập của họ. Nó cung cấp các khoản đầu tư vào cổ phiếu, hàng hóa và các sản phẩm tài chính khác nhau cho một danh mục đầu tư cân bằng thuế.

Wealthfront tuyên bố là dịch vụ đầu tiên của loại hình này cho phép tiếp xúc với tiền điện tử trong danh mục đầu tư. Công ty sử dụng phần mềm tài chính tự động để tính toán tỷ lệ phân bổ trong danh mục đầu tư và thực hiện các giao dịch phù hợp để tránh thua lỗ hoặc gánh nặng thuế. 

Giới hạn 10% đối với các khoản đầu tư tiền điện tử sẽ cung cấp hàng rào chống lại sự biến động của Bitcoin và Ethereum. Cổ phiếu ủy thác của Grayscale đại diện cho BTC và ETH được giữ trong quyền lưu ký của quỹ ủy thác. Cổ phiếu không thể mua lại, phải chịu phí quản lý từ 2 đến 3% và đi kèm với thời gian khóa sổ sáu tháng, có nghĩa là các nhà đầu tư tổ chức không thể bán cổ phiếu của họ cho đến sáu tháng sau khi mua.

Cổ phiếu GBTC của Grayscale giao dịch lần cuối ở mức 34,15 đô la, giảm 8,8% so với giá thị trường của Bitcoin. Mức chiết khấu đã giảm từ hơn 15% vào đầu tháng do việc mở khóa cổ phiếu Bitcoin của Grayscale được mua vào tháng 1 và đà tăng giá gần đây của Bitcoin. Lợi tức cho cổ phiếu Ethereum Trust hiện đang là -9,6%.

Grayscale đã nộp đơn xin phê duyệt ETF cho cổ phiếu của mình với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Gần đây, công ty đã tranh thủ sự hỗ trợ của BNY Mellon để hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ tài sản của mình. Nếu được cấp một quỹ ETF, các khoản chiết khấu có khả năng biến mất với việc loại bỏ thời gian khóa và giảm phí quản lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây