Yele Bademosi từ chức Giám đốc điều hành của Bundle Africa

0
1030

Bademosi sẽ được kế nhiệm bởi giám đốc Binance Châu Phi Emmanuel Babalola

Yele Bademosi, người sáng lập và giám đốc điều hành của ứng dụng thanh toán tiền điện tử Bundle Africa có trụ sở tại Nigeria, sẽ từ chức người đứng đầu công ty. 

Bademosi đã thông báo quyết định từ bỏ vai trò hiện tại của mình, có hiệu lực vào ngày hôm nay, trong một bài đăng trên blog vào thứ Sáu. Anh ấy viết rằng anh ấy dự định tập trung vào việc thúc đẩy việc áp dụng tiền kỹ thuật số trên khắp châu Phi. Anh ấy sẽ được kế nhiệm bởi giám đốc Binance Châu Phi Emmanuel Babalola , ít nhất là trên cơ sở tạm thời.

“Trọng tâm của tôi trong 12 đến 18 tháng tới là thực sự xây dựng cơ sở hạ tầng có thể cho phép dòng vốn chảy vào để hỗ trợ sự đổi mới ngoài việc mua và bán tiền điện tử,” Bademosi nói với CoinDesk. Người Nigeria Không nản lòng trước sự sụp đổ của tiền điện tửGiám đốc điều hành Bundle Africa, Yele Bademosi, tham gia First Mover từ Lagos, Nigeria để thảo luận về lệnh cấm tiền điện tử hiện đang được giữ lại, việc áp dụng tiền điện tử trong nước, nguồn gốc của nhu cầu đó và thúc đẩy khả năng hiển thị tốt hơn trong không gian tiền điện tử.

Bundle Africa ra mắt vào năm ngoái với sự hỗ trợ từ sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance, công ty đã đóng góp 450.000 đô la tài trợ hạt giống cho việc tạo ra ứng dụng thanh toán. Theo Bademosi, ứng dụng hiện có khoảng 350.000 người dùng. Bademosi, người lớn lên ở Nigeria, là cựu giám đốc của Binance Labs trước khi tạo ra Bundle. 

Babalola không chỉ quen thuộc với thị trường tiền điện tử của Châu Phi. nhưng anh ấy cũng biết cách điều hướng lĩnh vực tiền điện tử toàn cầu một cách thoải mái, Bademosi nói về người kế nhiệm của mình.

“[Babalola] là người mà tôi tin tưởng vì chúng tôi có cùng sứ mệnh và giá trị, và về cơ bản tôi không thể tưởng tượng được sẽ có ai khác tiếp quản,” Bademosi nói. 

Bademosi không nêu rõ các dự án trong tương lai của mình, nhưng cho biết anh ấy đã thấy rất nhiều đổi mới trong thị trường tiền điện tử của Châu Phi trong vài tháng qua và có rất nhiều chỗ cho sự đổi mới trong các token xã hội, non-fungible token và thanh toán ngang hàng . 

“Tôi rất vui mừng,” Bademosi nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây