10 cổ phiếu hàng đầu có tiếp xúc với Bitcoin

0
943

Ngoài MicroStrategy của Michael Saylor, có rất nhiều công ty giao dịch công khai khác có mức độ tiếp xúc đáng kể với Bitcoin. Đây là một số.

Microstrategy vừa kiếm thêm được 177 triệu USD BTC trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 23 tháng 8. Điều đó nâng tổng số bitcoin của công ty Michael Saylor lên tới 5,3 tỷ USD trị giá bitcoin. Những người mua lớn khác của công ty bao gồm Tesla, Square và Galaxy Digital Holdings.

Công ty kinh doanh tình báo không thể kiếm đủ bitcoin . Và nó không phải là công ty cực kỳ thích hợp và chủ động trong lĩnh vực công nghệ cao hoặc đầu tư trở thành Bitcoin cực kỳ tăng giá này. Trên thực tế, Michael Saylor nói rằng anh ấy là một trong những người có ảnh hưởng đến Elon Musk, dẫn đến việc Tesla đóng cọc bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình.

Dưới đây là 10 công ty giao dịch công khai khác mang lại cho bất kỳ nhà đầu tư nào tỷ lệ vốn chủ sở hữu trong danh mục đầu tư chứng khoán đối với sự tăng trưởng giá của bitcoin cũng như sự đổi mới của công ty và doanh nghiệp trong một công cụ:

1. Tesla (NASDAQ: TSLA)

Tesla đã đóng gói số lượng lớn bitcoin bằng một vụ mua bán vào đầu năm nay, đưa lượng cổ phiếu nắm giữ hiện tại vào khoảng 42.902 BTC, trị giá khổng lồ 2 tỷ USD tính theo USD ngày hôm nay. Bất chấp một số tranh cãi trên đường đi, các hồ sơ gần đây nhất tiết lộ rằng gã khổng lồ EV của Elon Musk đã không bán dù chỉ một nửa vị trí của mình.

2. Galaxy Digital Holdings (OTCMKTS: BRPHF)

Galaxy Digital Holdings có 16.400 BTC trị giá 784 triệu USD hiện nay.

3. Voyager Digital Limited (OTCMKTS: VYGVF)

12.260 BTC của Voyager Digital trị giá khoảng 586 triệu đô la Mỹ ngày nay tạo thành một nhóm thanh khoản tốt để hỗ trợ trao đổi tài sản kỹ thuật số của nó.

4. Square Inc (NYSE: SQ)

Thanh toán kỹ thuật số nhanh chóng, dễ dàng Nhà điều hành CashApp Square Inc đã sớm sử dụng bitcoin với những đợt mua lớn để hỗ trợ các dịch vụ lưu ký. Sau nhiều lần mua nữa , hôm nay nó kiếm được 8207 BTC trị giá khoảng 392 triệu USD.

5. Marathon Digital Holdings (NASDAQ: MARA)

Khi phát triển nhanh chóng các hoạt động khai thác ở Bắc Mỹ, Marathon Digital Holdings đang kiếm được 5.784 bitcoin trị giá 276 triệu USD hôm nay.

6. Coinbase Global (NASDAQ: COIN)

Cổ phiếu của Coinbase Global đã có một bước đi khó khăn kể từ khi niêm yết trực tiếp vào tháng 4 năm 2021, có lẽ do thời điểm thị trường diễn ra đợt tăng giá bitcoin lớn và đầu cơ với việc niêm yết trên Coinbase. Công ty kiếm được 4,482 BTC hoặc $ 214 triệu USD. Hơn nữa, công ty vạch ra kế hoạch tiếp tục tích lũy thêm tài sản kỹ thuật số trong tương lai gần.

7. Bitcoin Group SE (OTCMKTS: BTGGF)

Bitcoin Group SE là công ty đầu cơ tiền điện tử có trụ sở tại Herford, Đức, đã giúp tạo ra ngân hàng tiền điện tử đầu tiên của đất nước từ các khoản đầu tư ban đầu vào các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương. Công ty có khoảng 3.947 BTC hoặc $ 188 triệu USD.

8. Hut 8 Mining Corp (NASDAQ: HUT)

Hut 8 là một công ty khai thác blockchain của Canada với 3.522 bitcoin tuyệt vời hơn so với tên của nó. Số tiền trị giá khoảng 168 triệu đô la Mỹ hay 212 triệu đô la Canada ngày nay. Không phải là một sự đầu tư tồi, phải không?

9. Cổ phiếu Riot Blockchain (NASDAQ: RIOT)

Với 2.243 BTC trên sổ sách của mình, trị giá khoảng 107 triệu USD ngày hôm nay, sau khi mở hoạt động khai thác bitcoin ở Rockdale, Texas, Riot đã trở thành “công ty lưu trữ và khai thác Bitcoin được giao dịch công khai lớn nhất ở Bắc Mỹ, tính theo tổng công suất đã phát triển”.

10. Silvergate Capital (NYSE: SI)

Silvergate Capital có trụ sở tại California (còn được gọi là Ngân hàng Silvergate) đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số cho khách hàng từ nhiều năm trước. Trong quý 2 năm 2021, nó đã nhận được 4,3 tỷ đô la tiền gửi từ các khách hàng tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây