1stDibs ra mắt nền tảng token không thể thay thế (NFT)

0
1230

Công ty thương mại điện tử 1stDibs, chuyên bán các mặt hàng xa xỉ như đồ cổ, thiết kế, đồ mỹ nghệ, đồ trang sức và thời trang, đã ra mắt nền tảng cho các token không thể thay thế (NFT) vào thứ Tư, trùng với báo cáo thu nhập đầu tiên sau khi công khai trong tháng Bảy.

Được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành David Rosenblatt, 52 tuổi, người trước đây từng là Giám đốc điều hành của công ty tiếp thị trực tuyến DoubleClick, được Google mua lại vào năm 2007 với giá 3,7 tỷ đô la Mỹ, nền tảng NFT sẽ áp dụng cách tiếp cận dựa trên công nghệ để quản lý và tạo ra các dịch vụ NFT và nội dung liên quan, công ty cho biết.

“Với tư cách là công ty dẫn đầu về công nghệ, việc giới thiệu NFTs vào sản phẩm của chúng tôi là một sự phù hợp tự nhiên đối với chúng tôi và nền tảng kiểu đấu giá mà chúng tôi đã tiết lộ hôm nay phản ánh sự đầu tư của chúng tôi vào phong trào NFT và tương lai của thị trường nghệ thuật,” ông Rosenblatt cho biết trong một tuyên bố.

Thị trường chỉ dành cho người bán được mời sẽ tổ chức các cuộc đấu giá nửa tháng trong giai đoạn đầu, 1stDibs cho biết.

Triển lãm đầu tay, mang tên “Portals”, được phụ trách bởi nghệ sĩ kỹ thuật số Lee Mason người Anh, chuyên nghiệp được biết đến với cái tên Metageist. Nó có các tác phẩm kỹ thuật số của 10 nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới bao gồm AL Crego, một nghệ sĩ kỹ thuật số kỳ cựu đến từ Tây Ban Nha; Marc-O-Matic từ Úc; và Lucas Aguirre từ Argentina.

“Tôi chọn chủ đề ‘Portals’ để đại diện cho ngưỡng cửa của hai thế giới. Đã có một thời gian cho không gian kỹ thuật số để phát triển, học hỏi và khám phá. Điều này diễn ra nhanh chóng sau sự xuất hiện của Covid-19, chứng kiến ​​thế giới chuyển đổi sang tồn tại kỹ thuật số và sự xuất hiện của thế giới nghệ thuật ảo thông qua công nghệ blockchain”, Metageist cho biết.

Trong quý thứ hai, doanh thu thuần của 1stDibs tăng 29% so với cùng kỳ lên 24,7 triệu đô la Mỹ, trong khi lợi nhuận gộp tăng 33% lên 17,4 triệu đô la Mỹ, công ty báo cáo hôm thứ Tư.

Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội trước mắt, khi các thiết kế sang trọng tiếp tục phát triển trực tuyến”, Rosenblatt cho biết trong báo cáo thu nhập.

Cổ phiếu của công ty đã giảm 2,07% trong ngày giao dịch xuống mức 17,51 USD / cổ phiếu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây