Antinalysis – một công cụ cho phép người dùng dark web blockchain bị đình chỉ.

0
1783

Antinalysis giúp tội phạm mạng tránh nguy cơ bị nhận dạng mà chúng cố gắng rút tiền bất hợp pháp của mình, theo một công ty phân tích blockchain.

Antinalysis – một công cụ mới được cho là cho phép người dùng dark web xem liệu các khoản tiền thu được của tội phạm bởi các sàn giao dịch tiền điện tử hay không ,đã bị đình chỉ.

Theo một bài đăng trên blog từ công ty phân tích blockchain Elliptic, công cụ này giúp tội phạm mạng tránh nguy cơ bị nhận dạng khi chúng cố gắng rút tiền bất hợp pháp của mình .

Chỉ tám giờ sau khi blog của Elliptic được xuất bản vào thứ Sáu, các nguồn dữ liệu của Antinalysis đã bị thu giữ, theo một tin nhắn từ một trong những quản trị viên của nó gửi cho một phóng viên mạng của BBC.

“Pharoh”, quản trị viên kỹ thuật của Incognito, người tạo ra Antinalysis, tuyên bố rằng công cụ này không chỉ dành cho tội phạm.

Các sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý sử dụng các công cụ phân tích do các công ty như Elliptic cung cấp để kiểm tra các liên kết tiền gửi của khách hàng với hoạt động bất hợp pháp bằng cách phân tích xem chúng có xuất phát từ ví có các liên kết như vậy hay không.

Antinalysis nhằm mục đích phá vỡ điều đó bằng cách cung cấp cho người dùng bản xem trước về rủi ro được xác định với tiền điện tử và do đó, khả năng rủi ro dẫn đến việc họ bị ảnh hưởng nếu họ gửi nó trên một sàn giao dịch.

Tom Robinson, người đồng sáng lập Elliptic, đã viết: “Công cụ này thể hiện một khả năng mới đáng kể cho những người rửa tiền điện tử. “Giờ đây, họ có thể thử nghiệm các phương pháp rửa tiền của riêng mình, có thể là sử dụng máy trộn hoặc kỹ thuật phân lớp, bằng cách sàng lọc ví bitcoin của riêng họ, trước khi chấp nhận rủi ro khi gửi tiền tại một sàn giao dịch hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác.”

Robinson cũng chỉ ra rằng Antinalysis lần đầu tiên cung cấp phân tích blockchain cho công chúng, cho phép người dùng tiền điện tử lo ngại về việc nhận tiền thu được từ tội phạm để sàng lọc trước các địa chỉ trước khi chấp nhận bitcoin . Ông nói thêm: “Cho đến nay, loại phân tích này đã được sử dụng chủ yếu bởi các nhà cung cấp dịch vụ tài chính có quy định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây