AppWorks tham gia vòng huy động series A trị giá 17 triệu đô la của công ty blockchain Đài Loan

0
1533

Công ty blockchain Đài Loan XREX thông báo rằng nó đã thu được 17 triệu đô la từ vòng vốn Series A, đạt mức kỳ vọng 200%.

Một nhóm các công ty niêm yết công khai, ngân hàng, công ty đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư fintech từ Mỹ, Canada, Đức, Estonia, Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông và Đài Loan đã tham gia vào vòng tài trợ.

Chúng bao gồm sự kết hợp của các nhà đầu tư hiện tại và mới như CDIB – chi nhánh VC và PE của tập đoàn dịch vụ tài chính lớn nhất Đài Loan CDF, SBI Holdings, Rocket Internet, E Sun Financial Holding, ThreeD Capital, Systex, BlackMarble, ICHX, AppWorks, Global Founders Vốn và những công ty khác.

Khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để mở rộng phạm vi toàn cầu của XREX, có thêm giấy phép, thuê nhân tài mới và xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các tổ chức tài chính tại các thị trường mới nổi quan trọng như Ấn Độ, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và Đông Nam Á.

Công ty cũng đã bổ nhiệm cựu giám đốc điều hành tại Ngân hàng Standard Chartered Christopher Chye làm giám đốc điều hành của XREX Singapore và giám đốc sản phẩm của XREX. Trước khi gia nhập Standard Chartered, Chye là cố vấn quản lý của KPMG.

Được thành lập vào năm 2019, XREX là một công ty fintech liên quan đến tiền điện tử với sứ mệnh thúc đẩy sự bao gồm tài chính vào các thị trường mới nổi bằng cách tận dụng công nghệ blockchain. Công ty khởi nghiệp đã tạo ra các công cụ như BitCheck và MyXchange để giúp các thương gia ở các thị trường mới nổi chuyển đổi từ nền kinh tế phi chính thức sang kinh tế chính thức.

Các sản phẩm XREX đang giải quyết các vấn đề thanh khoản của đồng đô la mà các thương gia xuyên biên giới, đặc biệt là những người ở các nước mới nổi phải đối mặt,” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập XREX, Wayne Huang cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây