Arca ra mắt Quỹ ‘Lợi nhuận kỹ thuật số’ và được chủ động quản lý

0
1736

Quỹ đang nhắm mục tiêu lợi suất hiệu quả ở mức thấp hai con số.Arca ra mắt Quỹ thu nhập được chủ động quản lý đầu tiên trong Thị trường tài sản kỹ thuật số Jeff Dorman, Giám đốc điều hành quỹ Arca của California, thảo luận về vị trí tiếp theo của bitcoin sau khi nó phá vỡ 42 nghìn đô la vào cuối tuần, khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu hai dự luật trong điều có thể là đạo luật sâu rộng nhất chưa điều chỉnh thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, Arca ra mắt “Arca Digital Yield Fund”, quỹ thu nhập được quản lý tích cực đầu tiên trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Arca đã ra mắt quỹ Arca Digital Yield vào hôm thứ Hai, quỹ này cho biết đây là quỹ thu nhập được chủ động quản lý đầu tiên trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Quỹ tìm cách cung cấp một khoản đầu tư tài sản kỹ thuật số với độ biến động tối thiểu và đang nhắm mục tiêu lợi suất hiệu quả ở mức thấp hai con số. 

Quỹ được mở với nguồn vốn tiếp cận sớm từ các nhà đầu tư nội bộ và hiện tại, và sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư khác vào cuối năm nay.  

Giám đốc đầu tư của Arca, Jeff Dorman và giám đốc danh mục đầu tư Hassan Bassiri sẽ cùng quản lý quỹ mới. 

Dorman cho biết trong một tuyên bố rằng ông tin rằng quỹ được quản lý tích cực là một lựa chọn tốt hơn so với các quỹ thụ động hiện có vì nó cho phép Arca tận dụng lợi thế của tỷ lệ hoàn vốn thay đổi trên các phân khúc khác nhau của loại tài sản kỹ thuật số. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây